close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Ngành truyền thông

Có bằng tiến sĩ cung cấp cho sinh viên những lợi ích nghề nghiệp ấn tượng. Nó đòi hỏi ba năm trung bình, liên quan đến nghiên cứu chuyên sâu và phát triển của một luận án. Tiến sĩ thường được xem là mức cao nhất của thành công học thuật trong bất kỳ lĩnh vực nào. Tiến sĩ về truyền thông chuyên nghiệp là… Đọc thêm

Có bằng tiến sĩ cung cấp cho sinh viên những lợi ích nghề nghiệp ấn tượng. Nó đòi hỏi ba năm trung bình, liên quan đến nghiên cứu chuyên sâu và phát triển của một luận án. Tiến sĩ thường được xem là mức cao nhất của thành công học thuật trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Tiến sĩ về truyền thông chuyên nghiệp là gì? Lĩnh vực nghiên cứu cụ thể này tập trung vào khái niệm truyền thông tin phức tạp một cách nhanh chóng và chính xác. Nó thường được trình bày trong bối cảnh của một môi trường kinh doanh, làm cho truyền thông một kỹ năng có giá trị để phân nhiệm nhiệm vụ, phân tích và hiệu quả hợp lý, và giám sát hoạt động. Nhiều chương trình cũng có thể bao gồm nghiên cứu về thực tiễn kinh doanh để giúp sinh viên tốt nghiệp hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh để hỗ trợ các vị trí quản lý trong tương lai.

Lợi ích lớn nhất thu được bằng tiến sĩ cung cấp cho học sinh là sự gia tăng sự nghiệp của họ.Sinh viên tốt nghiệp có đủ tiêu chuẩn để vào các vị trí tiên tiến nhất định mà thường không có sẵn cho các chuyên gia chỉ có trình độ thấp hơn. Ngoài ra, cần có ít thời gian hơn để tạm ứng và lương cao hơn có thể kiếm được.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến học phí và lệ phí liên quan đến việc kiếm được một tiến sĩ trong truyền thông chuyên nghiệp. Chúng bao gồm các trường học và chương trình cụ thể mà bạn chọn, cũng như quốc gia mà bạn đang học.

Sự nghiệp điển hình nhất mà những người có bằng Tiến sĩ về Giao tiếp Chuyên nghiệp có thể tham gia là trong quản lý. Các chuyên gia truyền thông thường trở thành trưởng bộ phận, quản lý hoạt động, phân tích hiệu quả, quản lý hệ thống thông tin, hoặc các nhà quản lý quan hệ công chúng. Họ có nhiệm vụ đảm bảo rằng khách hàng, nhà báo hoặc nhân viên đang ở trên cùng một trang với mục đích lâu dài của công ty.Một số sinh viên giao tiếp chuyên nghiệp sẽ chọn để vào lĩnh vực giáo dục và trở thành giáo sư truyền thông chuyên nghiệp.

Cách tốt nhất để bắt đầu làm việc cho tiến sĩ của bạn là tìm một chương trình đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
IUMW - International University of Malaya-Wales
Kuala Lumpur , Malaysia

Nghiên cứu trong chương trình tiến sĩ là một cuộc điều tra chuyên sâu về các vấn đề nghiên cứu cụ thể liên quan đến kỷ luật truyền thông chuyên nghiệp với mục tiêu tăng cường ... +

Nghiên cứu trong chương trình tiến sĩ là một cuộc điều tra chuyên sâu về các vấn đề nghiên cứu cụ thể liên quan đến kỷ luật truyền thông chuyên nghiệp với mục tiêu tăng cường và đóng góp cho kiến ​​thức mới trong kỷ luật đó. -
PhD
Toàn thời gian
3 năm
Anh
01 Tháng 9 2021
19 Tháng 7 2021
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây