PHDSTUDIES

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Năng lượng bền vững ở Vương quốc Anh 2020/2021

Một tiến sĩ hoặc Tiến sĩ Triết học là một mức độ học tập sau đại học được cấp bởi các trường đại học. Một khi chỉ đạt bằng tiến sĩ người đó thường có thể được gọi là một bác sĩ.

chương trình năng lượng bền vững thường tập trung vào các nguyên tắc khoa học và toán học mà áp dụng để bảo tồn năng lượng. Học sinh có thể tìm hiểu về các nguồn năng lượng thay thế như nhiên liệu sinh học, các tấm năng lượng mặt trời và tua-bin gió, và làm thế nào họ có thể được kết hợp trong các hệ thống năng lượng hiện nay.

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Các Chương trình Tiến sĩ về Năng lượng bền vững Hàng đầu ở Vương quốc Anh 2020/2021

1 Kết quả trong Năng lượng bền vững, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Filter

Phd công nghệ năng lượng bền vững

The University of Nottingham - Faculty of Engineering
PhD
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Các dự án tiến sĩ trong lĩnh vực công nghệ năng lượng bền vững khám phá những công nghệ mới và tái tạo có thể được khai thác ở quy mô của tòa nhà và môi trường xây dựng rộng h ...

Đọc thêm