PHDSTUDIES

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Lịch sử nghệ thuật ở Thổ Nhĩ Kỳ 2020

Tiến sĩ, hay PhD, là bằng cấp cao nhất được một trường đại học trao cho một người trong giới học thuật đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết và có thể được xem là một người có hiểu biết hàng đầu trong lĩnh vực học thuật của mình.

Một chương trình lịch sử nghệ thuật thường được thiết kế để khuyến khích sinh viên học hỏi và nghiên cứu tác phẩm nghệ thuật trong suốt lịch sử. Điều này thường bao gồm việc nhìn sâu hơn về các nghệ sỹ và các phong trào gây ra những thay đổi trong quá trình học và phong cách nghệ thuật.

Thổ Nhĩ Kỳ, chính thức Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ, là một quốc gia liên lục địa, chủ yếu nằm trên Anatolia ở Tây Á và Đông Thrace ở Đông Nam châu Âu. Nhiều trường đại học Thổ Nhĩ Kỳ (cả công và tư) được tham gia chương trình trao đổi sinh viên châu Âu (Socrates, Erasmus, và như thế). Cũng có một số thỏa thuận với các trường đại học ngoài châu Âu, quá.

Các Chương trình Tiến sĩ về Lịch sử nghệ thuật Hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ 2020

1 Kết quả trong Lịch sử nghệ thuật, Thổ Nhĩ Kỳ Filter

Tiến sĩ Khảo cổ học và Lịch sử Nghệ thuật

Koc University - Istanbul Turkey
PhD
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
4 năm
31 May 2020
Anh
Khuôn viên trường

Tiến sĩ chương trình Khảo cổ học cung cấp cơ hội cho nghiên cứu nâng cao trong khảo cổ học của Thổ Nhĩ Kỳ (Anatolia cổ đại) và các khu vực xung quanh. Học sinh nên quan tâm đế ...

Đọc thêm