Filter
PhD
Trung Mỹ và Caribê Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Bán thời gian

Xem Các Chương trình Tiến sĩ Bán thời gian về Kinh tế ở Trung Mỹ và Caribê 2019

Tiến sĩ, hay PhD, là bằng cấp cao nhất được một trường đại học trao cho một người trong giới học thuật đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết và có thể được xem là một người có hiểu biết hàng đầu trong lĩnh vực học thuật của mình.

Nó là không có nghi ngờ rằng thế giới kinh doanh hoạt động theo tình huống không biết rằng yêu cầu phân tích chất lượng trước khi một, đi rối tung xung quanh. Trong nhiều trường hợp, các học viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này có thể thiếu kiến ​​thức hoặc kỹ năng có liên quan trong việc xử lý các lực lượng kinh tế thúc đẩy môi trường. Đây là các sinh viên tiếp tục học tập lý do bằng cách tham gia chương trình tiến sĩ. Nó có sẵn trên toàn thế giới với những cơ hội thị trường rộng lớn đang chờ đợi trên toàn cầu.

Đối với các tổ chức giáo dục của Trung Mỹ, họ được cải thiện. Nhiều trường cao đẳng và đại học Mỹ chạy các lớp học nước ngoài tại Trung Mỹ và Caribbeans, và họ thống nhất giữa những người nổi tiếng nhất. Và ngay cả khi học tập toàn thời gian của người Mỹ đã không được thừa nhận theo truyền thống, đó là chắc chắn đạt được trong lĩnh vực này.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Tiến sĩ Bán thời gian về Kinh tế Tốt nhất ở Trung Mỹ và Caribê 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Kinh tế, Trung Mỹ và Caribê

International University For Graduate Studies - IUGS

Chương trình Kinh tế quản lý và ứng dụng của IUGS có một nhiệm vụ chính để tăng cường khả năng của học sinh để phục vụ cho nghề nghiệp của mình thông qua các nghiên cứu m ... [+]

Bối cảnh và Triết học

Kinh tế Ứng dụng là một môn khoa học xã hội kết hợp các khái niệm kinh tế và hoạt động kinh doanh nhằm làm cho quá trình ra quyết định hiệu quả hơn.

Quản lý có thể được định nghĩa như là một chức năng điều phối các tác động của con người để thực hiện các mục tiêu và mục tiêu sử dụng nguồn lực sẵn có hiệu quả và hiệu quả. Quản lý bao gồm lập kế hoạch, tổ chức, biên chế, dẫn hoặc chỉ đạo, cũng như kiểm soát một tổ chức để thực hiện một mục tiêu, một mục tiêu hoặc thiết lập các mục tiêu. ... [-]

Dominica Portsmouth
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh