Filter
PhD
Nga Moskva Moscow Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Bán thời gian

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ Bán thời gian về Kinh tế in Moscow Nga 2019

Yêu cầu đối với các chương trình tiến sĩ thường bao gồm việc sinh viên phải có bằng thạc sĩ. Thêm vào đó, ứng viên cũng phải nộp một luận văn hoặc khóa luận trong đó thể hiện một nghiên cứu học thuật mới mẻ. Tại một số quốc gia, luận văn thậm chí có thể cần phải được bảo vệ và thông qua trước hội đồng.

Sinh viên theo học kinh tế ngoài việc phải phân biệt giữa kinh tế vi mô và vĩ mô còn phải học về sự khác biệt giữa kinh tế học thực chứng và chuẩn tắc. Cái đầu tiên nghiên cứu dựa trên trạng thái thực tế của một sự vật, trong khi cái thứ hai nghiên cứu về việc sự vật đó nên như thế nào. Ngoài ra sinh viên còn phải phân biệt giữa lý thuyết kinh tế và kinh tế học ứng dụng.

Nga hoặc, cũng chính thức được gọi là Liên bang Nga, là một quốc gia ở miền bắc Eurasia. Giáo dục ở Nga được cung cấp chủ yếu của nhà nước và quy định của Bộ Giáo dục và Khoa học. Ở Nga, phải mất khoảng 70% thời gian đào tạo cho những bài học tiếp xúc với một giáo viên, phần còn lại 30% khối lượng công việc được dành cho các nghiên cứu độc lập của vật liệu.

Thành phố Moscow được coi là có ảnh hưởng chính trị nhất ở Nga. Nó nhà của một số tỷ phú thế giới. Moscow có hơn 11 triệu người và một nền kinh tế sôi động. Thành phố có 60 trường đại học công và đa số các sinh viên lớn trong khoa học.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Tiến sĩ Bán thời gian về Kinh tế in Moscow ở Nga 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Kinh tế, Moscow

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
MSU - Moscow State University Graduate School

Chương trình Tiến sĩ GSBA được thiết kế và cấu trúc để thúc đẩy nghiên cứu học thuật về kinh tế học ứng dụng và quản lý. Chương trình này dành cho những ứng cử viên có kh ... [+]

Chương trình Tiến sĩ (PhD) được giảng dạy bằng tiếng Nga.

Chương trình Tiến sĩ (Tiến sĩ) Tư vấn các nhà nghiên cứu về Quản lý Kinh tế Ứng dụng

Nghiên cứu và phát triển kiến ​​thức là những khía cạnh cơ bản của tất cả các chương trình GSBA. Chương trình Tiến sĩ GSBA được thiết kế và cấu trúc để thúc đẩy nghiên cứu học thuật về kinh tế học ứng dụng và quản lý. Chương trình này dành cho những ứng cử viên có khả năng trí tuệ xuất sắc và cam kết mạnh mẽ để nghiên cứu.

Yêu cầu tối thiểu là ba năm, chương trình Tiến sĩ bao gồm các khóa học bắt buộc trong năm đầu tiên của nghiên cứu, thực hành giảng dạy trong năm thứ hai và thứ ba của nghiên cứu. Nghiên cứu, dẫn đến luận án, bắt đầu trong những năm đầu tiên và tiếp tục trong quá trình nghiên cứu.... [-]

Nga Moscow
Tháng Chín 2019
Người Nga
Bán thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh