PHDSTUDIES.VN

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ Bán thời gian về Kinh tế ở Liberec Region Cộng hòa Séc 2019

Người ta phải thực hiện hai điều khi kiếm được một tiến sĩ. Đầu tiên ta phải hiểu một vấn đề cụ thể triệt để. Thứ hai, người ta phải rộng rãi kiến ​​thức về chủ đề đó.

Những người theo học kinh tế đầu tiên sẽ phải học về sự khác nhau giữa kinh tế học vi mô và vĩ mô. Kinh tế học vi mô nghiên cứu hành vi của những chủ thể cá nhân, chẳng hạn như hộ gia đình và doanh nghiệp, và sự tương tác giữa họ. Trong khi đó, kinh tế học vĩ mô nghiên cứu về toàn bộ nền kinh tế như một thể thống nhất.

Cộng hòa Séc, là một quốc gia lục địa ở Trung Âu. Đất nước có chung biên giới Đức về phía tây, Áo về phía nam, Slovakia về phía đông và Ba Lan về phía bắc. Vốn và thành phố lớn nhất, với 1,3 triệu dân, là Prague.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Tiến sĩ Bán thời gian về Kinh tế ở Liberec Region ở Cộng hòa Séc 2019

2 Kết quả trong Kinh tế, Liberec Region Filter

Bằng tiến sĩ. trong kinh tế và quản lý

Technical University of Liberec
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm Tháng Mười 2019 Cộng hòa Séc Liberec + 1 nhiều hơn

Chương trình này trang bị cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn về quản trị và quản trị kinh doanh, tập trung vào hành vi và quản lý doanh nghiệp trong môi trường toàn cầu về đổi mới và các công cụ tài chính doanh nghiệp mới.

Bằng tiến sĩ. trong Hệ thống Kỹ thuật và Tin học, Kinh tế và Tin học

Technical University of Liberec
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm Tháng Mười 2019 Cộng hòa Séc Liberec + 1 nhiều hơn

Mục đích của chương trình là cung cấp cho các ứng viên Ph.D. nghiên cứu về công nghệ và hệ thống CNTT cùng với kiến ​​thức cơ bản về kinh tế học.