PHDSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Tiến sĩ Bán thời gian về Kinh tế ở Cộng hòa Séc 2019

Một tiến sĩ hoặc Tiến sĩ Triết học là một mức độ học tập sau đại học được cấp bởi các trường đại học. Một khi chỉ đạt bằng tiến sĩ người đó thường có thể được gọi là một bác sĩ.

Với điều kiện kinh tế năng động hiện nay đó là kinh nghiệm trên toàn thế giới, là một nhà phân tích kinh tế quốc tế đòi hỏi trình độ này của các học giả đưa ra một lời khuyên chính xác, thực tế và chính xác về các hướng dẫn thực hiện khi đến với các biện pháp cả tiền tệ và tài chính của các giải pháp kinh tế .

Cộng hòa Séc nằm ở trung tâm của châu Âu là một người hàng xóm của Slovakia, Áo, Đức và Ba Lan. Các trường đại học Séc cung cấp danh tiếng lâu dài và chuyên môn thú vị.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Tiến sĩ Bán thời gian về Kinh tế Tốt nhất ở Cộng hòa Séc 2019

2 Kết quả trong Kinh tế, Cộng hòa Séc Filter

Bằng tiến sĩ. trong kinh tế và quản lý

Technical University of Liberec
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Cộng hòa Séc Liberec + 1 nhiều hơn

Chương trình này trang bị cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn về quản trị và quản trị kinh doanh, tập trung vào hành vi và quản lý doanh nghiệp trong môi trường toàn cầu về đổi mới và các công cụ tài chính doanh nghiệp mới.

Bằng tiến sĩ. trong Hệ thống Kỹ thuật và Tin học, Kinh tế và Tin học

Technical University of Liberec
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Cộng hòa Séc Liberec + 1 nhiều hơn

Mục đích của chương trình là cung cấp cho các ứng viên Ph.D. nghiên cứu về công nghệ và hệ thống CNTT cùng với kiến ​​thức cơ bản về kinh tế học.