close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Kinh tế quốc tế

Sau khi đạt được bằng thạc sĩ, một sinh viên có thể chọn để theo đuổi một tiến sĩ. Đây là mức học vấn cao nhất và cần nhiều năm nghiên cứu. Tùy thuộc vào lĩnh vực học tập và trường học, mức độ này có thể mất từ ​​bốn đến sáu năm để kiếm được. Kinh tế học quốc tế xem xét các quốc gia k… Đọc thêm

Sau khi đạt được bằng thạc sĩ, một sinh viên có thể chọn để theo đuổi một tiến sĩ. Đây là mức học vấn cao nhất và cần nhiều năm nghiên cứu. Tùy thuộc vào lĩnh vực học tập và trường học, mức độ này có thể mất từ ​​bốn đến sáu năm để kiếm được.

Kinh tế học quốc tế xem xét các quốc gia khác nhau tác động lẫn nhau như thế nào và liên quan đến đầu tư, sản xuất, thương mại và di cư. Vì vậy, một tiến sĩ kinh tế quốc tế là gì? Nghiên cứu trong lĩnh vực này là một cái nhìn sâu về các hệ thống quản lý nền kinh tế quốc tế. Một số tập trung bao gồm các ngành công nghiệp dành cho trẻ sơ sinh, ổn định tài chính, nền kinh tế nội địa, toàn cầu hóa và sự phản đối. Kiến thức về các hệ thống kinh tế và chính sách quốc tế là một điều kiện tiên quyết tốt trước khi bắt đầu bằng cấp này.

Học về kinh tế quốc tế có ảnh hưởng đến những gì bạn hiểu về kinh tế địa phương. Ngoài ra, khả năng phân tích và phản ứng với các tình huống phức tạp rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.Có một tiến sĩ có thể mang lại những lợi ích như tăng lương hoặc tăng lương.

Có một vài yếu tố khác cần xem xét khi lập ngân sách cho tiến sĩ, bao gồm cả việc bạn định di chuyển. Một số chi phí phụ thuộc vào trường được chọn, chẳng hạn như học phí, lệ phí và sách. Tài trợ và các quỹ khác thường có sẵn cho các ứng viên tiến sĩ.

Các công ty quốc tế sẽ luôn cần một người hiểu được nền kinh tế quốc tế. Các công ty lớn có thể có toàn bộ các nhóm dành cho chủ đề này, có nghĩa là các vị trí quản lý có thể có sẵn cho người có bằng tiến sĩ này. Các công ty quốc tế mới và hiện tại có thể thuê những sinh viên tốt nghiệp loại này, cũng như các đơn vị chính trị. Kiến thức về tỷ giá cũng có thể dẫn đến việc làm trong các thực thể thương mại khác nhau. Ngoài ra, một tiến sĩ điển hình mở ra cánh cửa cho những con đường nghiên cứu khác nhau.

Tìm một trường học cung cấp bằng Tiến sĩ Kinh tế Quốc tế và các lĩnh vực khác có liên quan rất dễ dàng với hình thức dẫn đầu của chúng tôi.Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
DIW Berlin - German Institute for Economic Research
Berlin, Đức

Trung tâm Sau đại học DIW (GC) tại Viện Nghiên cứu Kinh tế Đức hoan nghênh các đơn đăng ký từ các sinh viên sau đại học có trình độ cao trên khắp thế giới đăng ký vào chương t ... +

Trung tâm Sau đại học DIW (GC) tại Viện Nghiên cứu Kinh tế Đức hoan nghênh các đơn đăng ký từ các sinh viên sau đại học có trình độ cao trên khắp thế giới đăng ký vào chương trình tiến sĩ Kinh tế có cấu trúc của nó. -
PhD
Toàn thời gian
5 năm
Anh
Tháng 10 2021
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây