PHDSTUDIES

So sánh 4 Các Chương trình Tiến sĩ về Kinh tế kinh doanh

Hoàn thành bằng thạc sĩ là một yêu cầu trước khi bắt đầu một chương trình tiến sĩ. Hầu hết các chương trình đòi hỏi một luận án hoặc luận án với nghiên cứu ban đầu trước khi hoàn thành và trao bằng cấp.

Tiến sĩ Kinh tế Kinh doanh là gì? Các chương trình tiến sĩ này có một thành phần toán học nặng kết hợp với ý thức kinh doanh. Phương pháp nghiên cứu và phương pháp thống kê là các khóa học phổ biến. Ngoài ra, sinh viên học hành vi người tiêu dùng, quản lý và kinh tế kinh doanh, tất cả đều có thể được áp dụng cho thế giới thực bên ngoài học viện. Các học giả có rất nhiều quyền tự chủ trong việc lựa chọn chuyên môn của luận án tiến sĩ của họ và các môn học tương ứng. Chương trình trung bình ba năm để hoàn thành tất cả các môn học.

Kỹ năng toán học được mài dũa trong chương trình và hoạt động tốt trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính trong thế giới doanh nghiệp cũng như trong các lợi ích cá nhân. Những người tham gia chương trình có thêm các kỹ năng nghiên cứu và viết có thể được sử dụng để xin tài trợ cho nghiên cứu sâu hơn, ở các vị trí yêu cầu nghiên cứu và chỉ đạo chính sách bên ngoài học viện.

Chi phí chương trình thay đổi tùy thuộc vào bất kỳ khoản trợ cấp hoặc trợ lý nào có thể được trao. Nghiên cứu tất cả các lựa chọn chương trình và hỗ trợ tài chính có thể có trước khi đưa ra quyết định.

Các khả năng nghiên cứu và viết đã đạt được trong quá trình kiếm được một mức độ kinh tế kinh doanh chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp trong lĩnh vực học tập. Ngoài học viện, sinh viên tốt nghiệp có thể chuyển sang lĩnh vực doanh nghiệp hoặc chính phủ. Ngoài ra, các xe tăng và các tổ chức quốc tế như Ngân hàng Thế giới và Quỹ Tiền tệ Quốc tế là những nơi tốt để sử dụng các kỹ năng thu được trong chương trình này. Một tiến sĩ kinh tế kinh doanh có sức hấp dẫn rộng hơn đối với công việc sau đại học so với nhiều chương trình tiến sĩ khác hiện có. Nghề nghiệp cụ thể cho những người có bằng tiến sĩ kinh tế kinh doanh bao gồm kinh tế học chăm sóc sức khỏe, nhà khoa học nghiên cứu và nhà kinh tế học nghiên cứu sức khỏe.

Hầu hết các chương trình tiến sĩ là cơ hội toàn thời gian trong khuôn viên trường để nghiên cứu và hợp tác cả trong nước và quốc tế. Đối với các bước tiếp theo trong quy trình, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

4 Kết quả trong Kinh tế kinh doanh Filter

Bằng tiến sĩ. trong kinh tế và quản lý

Technical University of Liberec
PhD
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình này trang bị cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn về quản trị và quản trị kinh doanh, tập trung vào hành vi và quản lý doanh nghiệp trong môi trường toàn cầu về đ ...

Đọc thêm

Nghiên cứu tiến sĩ sau đại học về kinh tế và kinh tế kinh doanh

University Of Rijeka - Faculty of Economics and Business
PhD
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ Kinh tế và Kinh tế Kinh doanh của Khoa Kinh tế ở Rijeka là thành viên của hai mạng lưới tiến sĩ / hiệp hội có uy tín: Tiến sĩ Trung và Đông Âu. ...

Đọc thêm

Tiến sĩ Kinh tế Đại cương và Định lượng

Corvinus University of Budapest
PhD
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
<
4 học kỳ
Anh
Hungary
Khuôn viên trường

Chương trình giảng dạy cũng bao gồm thời hạn mà bạn nên hoàn thành các môn học bắt buộc. Nó được soạn theo cách mà sinh viên tiến sĩ có thể hoàn thành nghĩa vụ học tập của họ ...

Đọc thêm

Phd kinh tế

Turan University
PhD
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
Kazakhstan
Russian (Kazakhstan)
Khuôn viên trường

Nghiên cứu tiến sĩ trong chuyên ngành "Kinh tế": cung cấp sự chuẩn bị tinh hoa của các chuyên gia có trình độ khoa học cao nhất của trình độ quốc tế cho các lĩnh vực hoạt động ...

Đọc thêm