$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Kiểm soát quản lý

Thông thường, mức độ cao nhất có sẵn, một Bác sĩ của Triết học là một mục tiêu đáng ngưỡng mộ để làm việc theo hướng. Có bằng tiến sĩ có thể giúp bạn vươn lên trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, và kiếm được một bằng có thể liên quan đến việc đóng góp hữu hình cho lĩnh vực học t… Đọc thêm

Thông thường, mức độ cao nhất có sẵn, một Bác sĩ của Triết học là một mục tiêu đáng ngưỡng mộ để làm việc theo hướng. Có bằng tiến sĩ có thể giúp bạn vươn lên trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, và kiếm được một bằng có thể liên quan đến việc đóng góp hữu hình cho lĩnh vực học tập của bạn.

Tiến sĩ trong kiểm soát quản lý là gì? Mức độ này đề cập đến quá trình xử lý kế toán, quy định và quản lý rủi ro. Bằng cách cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về các khái niệm kinh doanh này, nó có thể trang bị cho bạn để đưa ra các giải pháp cho một số vấn đề phức tạp mà một doanh nghiệp có thể phải đối mặt. Một số trường cung cấp bằng cấp này có thể cho phép bạn chọn một chuyên ngành như tài chính, tinh thần kinh doanh hoặc nguồn nhân lực.

Công việc bạn làm để kiếm được mức độ này thường sẽ cải thiện kỹ năng kết nối mạng của bạn và cho phép bạn kết nối dễ dàng hơn với những người giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Các kỹ năng giải quyết vấn đề bạn có được có thể làm cho cuộc sống ít căng thẳng hơn và kiến ​​thức kế toán có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về tiền của bạn.

Thật khó để đặt một số tiền cụ thể trên chi phí thu nhập bằng tiến sĩ, vì giá cả khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn hoàn thành khóa học của bạn và những điều kiện tiên quyết bạn cần phải đáp ứng. Nhiều trường yêu cầu bạn có bằng thạc sĩ trước khi bắt đầu chương trình tiến sĩ.

Một mức độ trong kiểm soát quản lý có thể mở ra cánh cửa cho sự nghiệp trong kinh doanh. Một số khả năng bao gồm quản lý tài chính, quản lý nhân sự hoặc doanh nhân. Có bằng tiến sĩ cũng có thể đủ điều kiện để bạn dạy như một giáo sư tại một trường đại học hoặc làm việc như một nhà nghiên cứu chuyên nghiệp để tiếp tục nghiên cứu thế giới kinh doanh.

Nhìn vào nhiều cơ hội kiếm tiền bằng tiến sĩ trực tuyến hoặc tại các trường đại học trên khắp thế giới có thể giúp bạn lựa chọn đúng đắn cho lối sống của mình. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh

Telfer School of Management
Ottawa, Canada

<a href="http://altitude.uottawa.ca/en" ></a> <a href="http://www.telfer.uottawa.ca/research/en/events/management-research-seminar-series-mrss" ></a> & ... +

&lt;a href="http://altitude.uottawa.ca/en" &gt;&lt;/a&gt; &lt;a href="http://www.telfer.uottawa.ca/research/en/events/management-research-seminar-series-mrss" &gt;&lt;/a&gt; &lt;a href="http://www.telfer.uottawa.ca/research/en/events/health-systems-research-seminar-series-hsrss" &gt;&lt;/a&gt; &lt;a href="http://saea.uottawa.ca/site/en/training-and-support/attestation-en-pedagogie-universitaire" &gt;Chứng chỉ Giảng dạy Đại học&lt;/a&gt;. . -
PhD
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường