PHDSTUDIES

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học tự nhiên ở Bồ Đào Nha 2020

Một vị tiến sĩ Triết học, tiến sĩ ngắn là một bằng cấp học thuật tiên tiến thu được trong các lĩnh vực khác nhau, biểu hiện lợi ích lớn và những thành tích trong nghiên cứu.

Khoa học tự nhiên bao gồm quá trình tìm hiểu các hiện tượng tự nhiên thông qua quá trình quan sát và dự báo. Các phương pháp khoa học và quy luật thiên nhiên có thể được khám phá. Các nhánh trong khoa học tự nhiên bao gồm các nội dung như vật lý và sinh học, và nhiều ngành khác nữa.

Bồ Đào Nha, chính thức Cộng hòa Bồ Đào Nha, là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu, trên bán đảo Iberia. Bồ Đào Nha là 900 tuổi, và mặc dù nó có một khu vực tương đối nhỏ, nó đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử thế giới. Universidade do Porto là phổ biến nhất của người nước ngoài trong đó bao gồm 11% sinh viên quốc tế.

Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học tự nhiên Hàng đầu ở Bồ Đào Nha 2020

2 Kết quả trong Khoa học tự nhiên, Bồ Đào Nha Filter

Tiến sĩ toán học ứng dụng cho kinh tế và quản lý

ISEG - Lisbon School of Economics & Management
PhD
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Tiến sĩ Chương trình Toán ứng dụng cho Kinh tế và Quản lý được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người muốn nâng cao kiến thức về phương pháp và kỹ thuật toán học để đóng ...

Đọc thêm

Tiến sĩ toán học

Universidade de Évora
PhD
Tháng 10 2020
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Portuguese (Portugal)
Khuôn viên trường

đào tạo nâng cao trong toán học lý thuyết và áp dụng với trọng tâm là Đại số và logic (logic, phân tích phi tiêu chuẩn, đại số, lý thuyết số, mã hóa), phân tích (phương trình ...

Đọc thêm