PHDSTUDIES.VN

So sánh 29 Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học môi trường/năng lượng

Một tiến sĩ là một trong những mức cao nhất có thể đạt được. Nó thường đòi hỏi ít nhất ba năm nghiên cứu và hoàn thành một dự án nghiên cứu độc lập mà làm cho một đóng góp ban đầu và đáng kể. Một sinh viên có thể nhập học một chương trình tiến sĩ ngay sau khi hoàn thành BS, BA hoặc MA.

Tiến sĩ về Nghiên cứu Môi trường là gì? Đây là một chương trình tiến sĩ cho phép sinh viên theo đuổi các nghiên cứu ban đầu trong bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến cách con người tương tác với môi trường của chúng. Các lĩnh vực chuyên môn hoá bao gồm sinh thái, xem con người tác động đến môi trường tự nhiên và cuộc sống con người như thế nào, và kỹ thuật môi trường, xem xét cách tốt nhất để phát triển và sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên có tác động tối thiểu. Sinh viên có thể tập trung vào hóa học môi trường, quản lý môi trường hoặc sức khoẻ môi trường. Mức độ này là đa ngành trong tự nhiên, và các môn học cũng biến đổi tùy theo chuyên môn.

Nghiên cứu đa ngành cần thiết cho tiến sĩ về Nghiên cứu Môi trường giúp phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề phức tạp, rất hữu ích trong cuộc sống và công việc. Học sinh có thể học các kỹ năng thực tế trong phòng thí nghiệm và thực địa như phân tích trình tự DNA hoặc quản lý dân số động vật hoang dã, điều này có thể dẫn đến việc làm nhiều hơn.

Chi phí làm tiến sĩ phụ thuộc vào chương trình. Các trường đại học có mức học phí và thời gian khác nhau. Một số chương trình có thể cung cấp tài chính cho sinh viên tiến sĩ để giúp đỡ chi phí.

Một tiến sĩ trong các nghiên cứu môi trường có thể dẫn đến một số sự nghiệp đáng khen thưởng. Các chuyên gia tư vấn môi trường đánh giá việc xây dựng các dự án sẽ ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên như thế nào. Các nhà khoa học môi trường làm nghiên cứu cho các tổ chức phi lợi nhuận, chính phủ và doanh nghiệp. Người có bằng cấp có thể trở thành giáo viên hoặc các chuyên gia về quan hệ công chúng vì họ có kỹ năng để hiểu thông tin khoa học phức tạp và truyền đạt nó tới công chúng. Một số nghiên cứu sinh tiến sĩ về các vị trí trong luật môi trường hoặc làm việc như các nhà phân tích chính sách.

Nhiều trường đại học có các chương trình tiến sĩ về nghiên cứu môi trường. Nếu không có chương trình nào được cung cấp tại địa phương, một học sinh có thể đi đến một thành phố hoặc đất nước mới để học. Một lựa chọn khác là để theo đuổi bằng cấp trực tuyến. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

29 Kết quả trong Khoa học môi trường/năng lượng Filter

Tiến sĩ về Sinh thái, Tinh thần và Tôn giáo

California Institute of Integral Studies
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ San Francisco

Chương trình của chúng tôi nhằm mục đích giúp sinh viên trau dồi kiến ​​thức và sự khôn ngoan để đối phó với cuộc khủng hoảng sinh thái đương đại từ các quan điểm toàn diện và liên ngành.

Phd trong khoa học trái đất & môi trường bền vững

Northern Arizona University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Trường liên hệ Hoa Kỳ Flagstaff

Các liên ngành Chương trình Khoa học Trái đất và Môi trường Bền vững sĩ sẽ chuẩn bị cho bạn là một phần của một ngành công nghiệp ngày càng tăng của các nhà lãnh đạo, nhà khoa học và các kỹ sư giải quyết các vấn đề về biến đổi khí hậu, khan hiếm nước, nhu cầu tài nguyên thiên nhiên, môi trường bền vững ở Tây Nam, Hoa Kỳ, và cộng đồng toàn cầu.

Tiến sĩ Năng lượng, Khoa học Địa chất, Cơ sở hạ tầng và Xã hội

Heriot-Watt University Dubai
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2020 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Academic City

Trường Năng lượng, Khoa học Địa chất, Cơ sở hạ tầng và Xã hội có một nền văn hóa nghiên cứu mạnh mẽ với các sinh viên nghiên cứu đóng góp có giá trị cao vào hồ sơ nghiên cứu tổng thể của Trường. Trường được chia thành ba viện nghiên cứu; Viện Cơ sở hạ tầng và Môi trường; Trung tâm xuất sắc trong thiết kế xây dựng bền vững; Viện chính sách xã hội, nhà ở, nghiên cứu bình đẳng.

Tiến sĩ Khoa học Môi trường, Chính sách và Quản lý

The Hong Kong University of Science and Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 6 năm Trường liên hệ Hồng Kông Hong Kong + 1 nhiều hơn

Chương trình Tiến sĩ Triết học (PhD) nhằm đào tạo sinh viên nghiên cứu ban đầu về Khoa học Môi trường, Chính sách và Quản lý, và để trau dồi tư duy độc lập, liên ngành và sáng tạo cần thiết cho sự nghiệp nghiên cứu thành công trong khoa học môi trường, chính sách và nghiên cứu quản lý, và xây dựng.

Tiến sĩ Khoa học Đời sống Môi trường

University of Trieste
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Ý Trieste

Ph.D. Khóa học nhằm mục đích chuẩn bị các nhà khoa học có trình độ cao có thể quản lý nghiêm túc việc thực hiện các quy định của EU và quốc gia liên quan đến phân tích môi trường và tự chủ phát triển các hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực môi trường.

Bằng tiến sĩ. trong Khoa học và Kỹ thuật Môi trường (EnSE)

King Abdullah University of Science and Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian 30 - 42 tháng Ghi danh mở rộng Ả Rập Saudi Thuwal

Chương trình Khoa học và Kỹ thuật Môi trường (EnSE) chuẩn bị cho học sinh làm việc với nhiều thách thức cấp bách nhất trên thế giới. Có một mối quan tâm trên toàn thế giới với sự sẵn có của nước sạch; EnSE kiểm tra các phương pháp để làm sạch và tái sử dụng nước, cũng như để làm giảm sự ô nhiễm của dự trữ hiện có. Trọng tâm của chương trình là kiểm tra tác động của con người lên môi trường thông qua việc khai thác tài nguyên; bao gồm tiêu dùng quá mức, suy thoái đất và ô nhiễm nước. Kết quả của những nỗ lực này có thể cung cấp các giải pháp cho sự khan hiếm nước, ô nhiễm đất.

Tiến sĩ Trái đất

Botswana International University Of Science And Technology
Khuôn viên trường Tháng Chín 2019 Botswana Palapye

Nghiên cứu luận án tiến sĩ trên trái đất

Tiến sĩ sức khỏe thủy sản

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Một 2020 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của tiến sĩ. trong Sức khỏe Thủy sản là để cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện hiểu biết sâu sắc và kiến thức tích hợp về lý thuyết ứng dụng tiên tiến trong lĩnh vực chuyên môn.

Chương trình tiến sĩ chính thức làm * Biển biển khoa học, công nghệ và quản lý

Universidade da Coruña
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 5 năm Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha A Coruña + 1 nhiều hơn

Mục đích của chương trình tiến sĩ là đào tạo các chuyên gia tốt nhất và các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ và Quản lý Biển trong các ứng dụng kinh tế và xã hội khác nhau, tạo ra chất lượng nghiên cứu và tác động quốc tế và cung cấp ngành công nghiệp tốt nhất công cụ để cải thiện khả năng cạnh tranh của họ trên phạm vi toàn cầu.

Tiến sĩ sinh thái xã hội

Faculty of Humanities, Charles University
Khuôn viên trường Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian 4 năm Tháng Mười 2019 Cộng hòa Séc Prague 5 + 1 nhiều hơn

Hiện tại, có một sự đồng thuận rằng chỉ cần có sự hiểu biết toàn diện về hệ thống tự nhiên của hành tinh là không đủ. Cần phải hiểu các tương tác phức tạp giữa hệ thống kinh tế xã hội và các hệ thống hành tinh quan trọng cung cấp cho xã hội hệ sinh thái và các dịch vụ tự nhiên. Chương trình tiến sĩ sinh thái xã hội góp phần phát triển các phương pháp tiếp cận môi trường đặc trưng trong bản chất liên ngành của họ. Mục tiêu của chương trình là nâng cao kiến thức, góp phần tạo ra một cơ sở lý thuyết từ trong chiến lược làm cho sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa bền vững, đặc biệt là từ góc độ môi trường.

Phd trong hệ sinh thái

University College of Southeast Norway
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Một 2020 Na Uy Drammen Rauland Hønefoss Porsgrunn Bø i Telemark Kongsberg Horten + 6 nhiều hơn

Chúng tôi làm nghiên cứu về quá trình tiến hóa liên quan đến cấu trúc di truyền và chọn lọc và các vấn đề của con người liên quan đến tác động môi trường.

Chương trình tiến sĩ trong quản lý và xử lý chất thải

University of Minho - School of Engineering
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Mười 2019 Bồ Đào Nha Guimaraes

Mục đích của PDGTR là để cung cấp đào tạo chuyên ngành để phát triển trong sinh viên khả năng đóng góp vào sự tiến bộ của các quy trình và công nghệ xử lý và thu hồi chất thải thông qua nghiên cứu sáng tạo và độc lập.

Phd về sinh thái và sức khỏe môi trường

University Fernando Pessoa
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Bồ Đào Nha Porto

Chương trình Tiến sĩ có liên quan đến các dự án nghiên cứu quốc gia và quốc tế đội ngũ giảng viên của của khóa học đó đã dẫn đến một số lượng đáng kể các bài báo khoa học.

Phd trong quản lý môi trường

South East European University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 học kỳ Tháng Chín 2019 Macedonia Tetovo Skopje + 1 nhiều hơn

Các chương trình nghiên cứu nhằm mục đích: Góp phần xu hướng môi trường phát triển trong xã hội của chúng tôi; dư luận Foster cho việc giải quyết các vấn đề môi trường; Nghiên cứu khoa học...

Tiến sĩ về đa dạng sinh học và bảo tồn

Universidad de La Laguna
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Santa Cruz de Tenerife

Các nghiên cứu tiến sĩ trong lĩnh vực Sinh học có truyền thống lâu đời tại Universidad de La Laguna . Chương trình đa dạng sinh học và bảo tồn được hỗ trợ bởi các đội nghiên cứu và hợp nhất, với năng lực sản xuất và đào tạo khoa học cao. Nó cung cấp một phạm vi rộng của đào tạo tiến sĩ trong các ngành khác nhau của Sinh học, Môi trường và Bảo tồn, cả ở các vùng đất liền và biển.