PHDSTUDIES.VN

So sánh 31 Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học môi trường/năng lượng

Một tiến sĩ là một trong những mức cao nhất có thể đạt được. Nó thường đòi hỏi ít nhất ba năm nghiên cứu và hoàn thành một dự án nghiên cứu độc lập mà làm cho một đóng góp ban đầu và đáng kể. Một sinh viên có thể nhập học một chương trình tiến sĩ ngay sau khi hoàn thành BS, BA hoặc MA.

Tiến sĩ về Nghiên cứu Môi trường là gì? Đây là một chương trình tiến sĩ cho phép sinh viên theo đuổi các nghiên cứu ban đầu trong bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến cách con người tương tác với môi trường của chúng. Các lĩnh vực chuyên môn hoá bao gồm sinh thái, xem con người tác động đến môi trường tự nhiên và cuộc sống con người như thế nào, và kỹ thuật môi trường, xem xét cách tốt nhất để phát triển và sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên có tác động tối thiểu. Sinh viên có thể tập trung vào hóa học môi trường, quản lý môi trường hoặc sức khoẻ môi trường. Mức độ này là đa ngành trong tự nhiên, và các môn học cũng biến đổi tùy theo chuyên môn.

Nghiên cứu đa ngành cần thiết cho tiến sĩ về Nghiên cứu Môi trường giúp phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề phức tạp, rất hữu ích trong cuộc sống và công việc. Học sinh có thể học các kỹ năng thực tế trong phòng thí nghiệm và thực địa như phân tích trình tự DNA hoặc quản lý dân số động vật hoang dã, điều này có thể dẫn đến việc làm nhiều hơn.

Chi phí làm tiến sĩ phụ thuộc vào chương trình. Các trường đại học có mức học phí và thời gian khác nhau. Một số chương trình có thể cung cấp tài chính cho sinh viên tiến sĩ để giúp đỡ chi phí.

Một tiến sĩ trong các nghiên cứu môi trường có thể dẫn đến một số sự nghiệp đáng khen thưởng. Các chuyên gia tư vấn môi trường đánh giá việc xây dựng các dự án sẽ ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên như thế nào. Các nhà khoa học môi trường làm nghiên cứu cho các tổ chức phi lợi nhuận, chính phủ và doanh nghiệp. Người có bằng cấp có thể trở thành giáo viên hoặc các chuyên gia về quan hệ công chúng vì họ có kỹ năng để hiểu thông tin khoa học phức tạp và truyền đạt nó tới công chúng. Một số nghiên cứu sinh tiến sĩ về các vị trí trong luật môi trường hoặc làm việc như các nhà phân tích chính sách.

Nhiều trường đại học có các chương trình tiến sĩ về nghiên cứu môi trường. Nếu không có chương trình nào được cung cấp tại địa phương, một học sinh có thể đi đến một thành phố hoặc đất nước mới để học. Một lựa chọn khác là để theo đuổi bằng cấp trực tuyến. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

31 Kết quả trong Khoa học môi trường/năng lượng Filter

Tiến sĩ về Sinh thái, Tinh thần và Tôn giáo

California Institute of Integral Studies
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ San Francisco

Chương trình của chúng tôi nhằm mục đích giúp sinh viên trau dồi kiến ​​thức và sự khôn ngoan để đối phó với cuộc khủng hoảng sinh thái đương đại từ các quan điểm toàn diện và liên ngành.

Phd trong khoa học trái đất & môi trường bền vững

Northern Arizona University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Trường liên hệ Hoa Kỳ Flagstaff

Các liên ngành Chương trình Khoa học Trái đất và Môi trường Bền vững sĩ sẽ chuẩn bị cho bạn là một phần của một ngành công nghiệp ngày càng tăng của các nhà lãnh đạo, nhà khoa học và các kỹ sư giải quyết các vấn đề về biến đổi khí hậu, khan hiếm nước, nhu cầu tài nguyên thiên nhiên, môi trường bền vững ở Tây Nam, Hoa Kỳ, và cộng đồng toàn cầu.

Tiến sĩ Khoa học Đời sống Môi trường

University of Trieste
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Ý Trieste

Ph.D. Khóa học nhằm mục đích chuẩn bị các nhà khoa học có trình độ cao có thể quản lý nghiêm túc việc thực hiện các quy định của EU và quốc gia liên quan đến phân tích môi trường và tự chủ phát triển các hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực môi trường.

Tiến sĩ Năng lượng, Khoa học Địa chất, Cơ sở hạ tầng và Xã hội

Heriot-Watt University Dubai
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Academic City

Trường Năng lượng, Khoa học Địa chất, Cơ sở hạ tầng và Xã hội có một nền văn hóa nghiên cứu vốn có mạnh mẽ với các sinh viên nghiên cứu đóng góp rất cao cho hồ sơ nghiên cứu tổng thể của Trường.

Tiến sĩ An ninh, Sức khỏe và Môi trường

Camara Minera Del Peru
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm Tháng Ba 2020 Peru La Molina + 1 nhiều hơn

Mục tiêu của Tiến sĩ là đào tạo các nhà nghiên cứu có kiến thức vững chắc trong các lĩnh vực An toàn, Sức khỏe và Môi trường khác nhau, cho phép sinh viên tốt nghiệp áp dụng kiến thức khoa học của mình để đạt được kết quả thực tế và hữu ích cho xã hội, để được kết hợp hoặc tăng cường công việc nghiên cứu và phát triển của mình trong các lĩnh vực sản xuất và học thuật khác nhau về An toàn, Sức khỏe và Môi trường

Bằng tiến sĩ. trong Khoa học biển (MarS)

King Abdullah University of Science and Technology
Khuôn viên trường Ghi danh mở rộng Ả Rập Saudi Thuwal

Chương trình Khoa học biển (MarS) tận dụng vị trí của KAUST trên Biển Đỏ, một phòng thí nghiệm sống có tiềm năng lớn cho khoa học thú vị. Chương trình này đề cập đến sinh học và sinh thái của vô số các dạng sinh vật biển. Có một sự tập trung cố ý vào hệ thống Biển Đỏ địa phương, cả hai là một hệ thống nghiên cứu chính và là một hệ thống mà những khái niệm chung từ các hệ thống biển khác có thể được so sánh.

Tiến sĩ Hóa học và Công nghệ Môi trường

University of Chemistry and Technology, Prague
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm Tháng Mười 2019 Cộng hòa Séc Prague + 1 nhiều hơn

Mục đích của chương trình nghiên cứu tiến sĩ là đào tạo các chuyên gia có kiến thức sâu về môi trường và các ngành hóa học và sinh hóa có liên quan, tin học và mô hình toán học.

Tiến sĩ Khoa học Môi trường, Chính sách và Quản lý

The Hong Kong University of Science and Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 6 năm Tháng Chín 2019 Hồng Kông Hong Kong + 1 nhiều hơn

Chương trình Tiến sĩ Triết học (PhD) nhằm đào tạo sinh viên nghiên cứu ban đầu về Khoa học Môi trường, Chính sách và Quản lý, và để trau dồi tư duy độc lập, liên ngành và sáng tạo cần thiết cho sự nghiệp nghiên cứu thành công trong khoa học môi trường, chính sách và nghiên cứu quản lý, và xây dựng.

Tiến sĩ Vật lý Khí quyển, Khí tượng và Khí hậu học

Charles University Faculty of Mathematics and Physics
Khuôn viên trường Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian 4 năm Tháng Mười 2019 Cộng hòa Séc Prague + 1 nhiều hơn

Chương trình nghiên cứu tập trung vào bản chất vật lý của một loạt các hiện tượng và quá trình khí quyển, tuy nhiên, cũng có ứng dụng liên ngành trong hóa học khí quyển, đại dương, địa lý vật lý, khoa học môi trường, v.v. Đây là một chương trình độc đáo tại Đại học Charles cung cấp một cái nhìn toàn diện về hệ thống động lực của bầu khí quyển Trái đất trong bối cảnh liên ngành rộng lớn. Ngay cả trong Cộng hòa Séc, đây là chương trình duy nhất cung cấp giáo dục về vật lý khí quyển, khí tượng và khí hậu. Từ quan điểm phương pháp luận, một loạt các ứng dụng vật lý lý thuyết, thực nghiệm và tính toán được sử dụng tương tác và bổ sung.

Tiến sĩ Trái đất

Botswana International University Of Science And Technology
Khuôn viên trường Tháng Chín 2019 Botswana Palapye

Nghiên cứu luận án tiến sĩ trên trái đất

Tiến sĩ sinh thái

Charles University Faculty of Science
Khuôn viên trường Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian 4 năm Tháng Mười 2019 Cộng hòa Séc Prague + 1 nhiều hơn

Sinh thái học đang đối phó với sự tương tác của các nhóm sinh vật liên quan đến môi trường phi sinh học của chúng. Nghiên cứu này là chung, tức là bao gồm tất cả các nhóm đơn vị phân loại. Các dự án có tương tác sinh học chủ yếu được ưu tiên trong nghiên cứu môi trường phi sinh học: quần thể và sinh thái cộng đồng, nghiên cứu hệ sinh thái.

Tiến sĩ sinh thái xã hội

Faculty of Humanities, Charles University
Khuôn viên trường Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian 4 năm Tháng Mười 2019 Cộng hòa Séc Prague 5 + 1 nhiều hơn

Hiện tại, có một sự đồng thuận rằng chỉ cần có sự hiểu biết toàn diện về hệ thống tự nhiên của hành tinh là không đủ. Cần phải hiểu các tương tác phức tạp giữa hệ thống kinh tế xã hội và các hệ thống hành tinh quan trọng cung cấp cho xã hội hệ sinh thái và các dịch vụ tự nhiên. Chương trình tiến sĩ sinh thái xã hội góp phần phát triển các phương pháp tiếp cận môi trường đặc trưng trong bản chất liên ngành của họ. Mục tiêu của chương trình là nâng cao kiến thức, góp phần tạo ra một cơ sở lý thuyết từ trong chiến lược làm cho sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa bền vững, đặc biệt là từ góc độ môi trường.

Chương trình tiến sĩ chính thức làm * Biển biển khoa học, công nghệ và quản lý

Universidade da Coruña
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 5 năm Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha A Coruña + 1 nhiều hơn

Mục đích của chương trình tiến sĩ là đào tạo các chuyên gia tốt nhất và các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ và Quản lý Biển trong các ứng dụng kinh tế và xã hội khác nhau, tạo ra chất lượng nghiên cứu và tác động quốc tế và cung cấp ngành công nghiệp tốt nhất công cụ để cải thiện khả năng cạnh tranh của họ trên phạm vi toàn cầu.

Phd trong y thủy sản

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Hai 2020 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của Tiến sĩ y thuỷ sản là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực chuyên môn.

Phd trong độc tính môi trường

Chulabhorn Graduate Institute
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Sáu 2019 Thái Lan Bangkok

Sự phát triển nhanh chóng của nhiều nước trong khu vực đã dẫn tới việc sử dụng rộng rãi các hóa chất trong Công nghiệp, Nông nghiệp, Y tế Công cộng, cũng như trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Điều này đã dẫn đến