PHDSTUDIES.VN

Tìm kiếm Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học môi trường/năng lượng 2019/2020 in Drammen ở Nauy

Kiếm được bằng tiến sĩ đòi hỏi phải nghiên cứu mở rộng và nỗ lực tinh thần mạnh mẽ. Một tiến sĩ là một học tập mà bạn tập trung cho 4-6 năm sau khi có bằng thạc sĩ của bạn, và dẫn, nếu thành công, đến một mức độ tiến sĩ, trình độ học vấn cao nhất.

Mục tiêu các chương trình đào tạo về môi trường bao gồm tìm kiếm phương pháp nâng cao hiệu suất năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm, nâng cao nhận thức về môi trường và khuyến khích sử dụng các nguồn năng lượng thay thế. Trọng tâm chính sinh viên được học là cách đánh giá và giải quyết các vấn đề môi trường.  

Na Uy (Norge) là phía tây, bắc - và trong thực tế, đông - của ba nước Bắc Âu. Na Uy nổi tiếng với những phong cảnh tuyệt vời và đa dạng của nó. Các vịnh hẹp ở phía tây của đất nước là cửa hút gió dài, hẹp, hai bên là hai bên bởi các dãy núi cao nơi biển xuyên thấu nội địa. Trách nhiệm cuối cùng cho việc giáo dục nằm với Bộ Giáo Dục Na Uy và nghiên cứu.

Drammen được cho là một thành phố công nghiệp trong Buskerud quận của Na Uy. Những kỳ thành phố trong sản xuất các nhà nghiên cứu tốt từ các viện giáo dục khác nhau. Đây là nơi tốt nhất cho giáo dục tiên tiến trong nghệ thuật biểu diễn, và công việc nghiên cứu.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học môi trường/năng lượng in Drammen ở Nauy 2019/2020

1 Kết quả trong Khoa học môi trường/năng lượng, Drammen Filter

Phd trong hệ sinh thái

University College of Southeast Norway
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Một 2020 Na Uy Drammen Rauland Hønefoss Porsgrunn Bø i Telemark Kongsberg Horten + 6 nhiều hơn

Chúng tôi làm nghiên cứu về quá trình tiến hóa liên quan đến cấu trúc di truyền và chọn lọc và các vấn đề của con người liên quan đến tác động môi trường.