PHDSTUDIES.VN

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học môi trường/năng lượng ở Nam Phi 2019

Chương trình tiến sĩ có thể khác nhau tùy thuộc vào trường đại học và quốc gia mà chương trình được tổ chức. Hầu hết những nghiên cứu sinh tiến sĩ quyết định tham gia chương trình vì ước muốn mạnh mẽ được đóng góp cho cộng đồng học thuật cũng như mong muốn khám phá lĩnh vực học tập mà họ lựa chọn.   

Mục tiêu của các chương trình đào tạo môi trường là giúp sinh viên có đủ khả năng để giải quyết các vấn đề môi trường. Điều này có thể bao gồm làm việc với chính phủ để thiết lập các chính sách và điều luật mới, làm việc với hệ thống luật pháp để chống lại các hành vi phá hoại môi trường hoặc làm việc trong lĩnh vực bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.    

Nam Phi, chính thức Cộng hòa Nam Phi, là một quốc gia nằm ở mũi phía nam của châu Phi. Nó được chia thành chín tỉnh. Nam Phi không chỉ là một nhảy tắt điểm, bản thân nó là một điểm đến tuyệt vời phong phú về văn hóa, động vật và thực vật và lịch sử.

Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học môi trường/năng lượng Hàng đầu ở Nam Phi 2019

3 Kết quả trong Khoa học môi trường/năng lượng, Cộng hòa Nam Phi Filter

Phd trong quản lý môi trường

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Hai 2020 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của tiến sĩ trong quản lý môi trường là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực chuyên môn.

Phd trong đa dạng sinh học và bảo tồn

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Hai 2020 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của Tiến sĩ Đa dạng sinh học và bảo tồn là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực chuyên môn.

Phd trong y thủy sản

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Hai 2020 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của Tiến sĩ y thuỷ sản là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực chuyên môn.