PHDSTUDIES.VN

Tìm kiếm Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học môi trường 2019 in Bangkok ở Thái Lan

Một tiến sĩ là tên viết tắt của Tiến sĩ triết học. Mức độ này là một chương trình sau đại học cung cấp cho sinh viên một nhà nghiên cứu cấp cao, những người đã thực hiện nghiên cứu sâu trong một lĩnh vực cụ thể hoặc chủ đề.

Là sinh viên của chương trình đào tạo về khoa học môi trường, bạn sẽ được học về cách mà công nghệ tác động lên môi trường. Thêm vào đó, trọng tâm sẽ được dồn vào việc nghiên cứu cách mà con người tác động lên môi trường và cách để giải quyết các vấn đề và sự đe dọa tới môi trường do ảnh hưởng từ hoạt động của con người.

Thái Lan, chính thức Vương quốc Thái Lan, trước đây gọi là Xiêm La, là một quốc gia nằm ở trung tâm của bán đảo Đông Dương ở Đông Nam Á. Bãi biển Thái Lan 's và hải đảo thu hút hàng triệu du khách mỗi năm trên toàn thế giới. Bất cứ ai có bằng bốn năm có thể có được việc làm như là một giáo viên tiếng Anh tại Thái Lan.

Bangkok là một trong những nơi tốt nhất để làm việc học tập tại Thái Lan. Bankok có một bầu không khí mát mẻ cho việc nghiên cứu cá nhân của bạn không quên các trường đại học xuất sắc như Đại học Kasetsart mà nó lưu trữ.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học môi trường in Bangkok ở Thái Lan 2019

2 Kết quả trong Khoa học môi trường, Bangkok Filter

Phd trong độc tính môi trường

Chulabhorn Graduate Institute
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Sáu 2020 Thái Lan Bangkok

Sự phát triển nhanh chóng của nhiều nước trong khu vực đã dẫn tới việc sử dụng rộng rãi các hóa chất trong Công nghiệp, Nông nghiệp, Y tế Công cộng, cũng như trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Điều này đã dẫn đến

Phd trong khoa học sinh học ứng dụng: sức khoẻ môi trường

Chulabhorn Graduate Institute
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Sáu 2020 Thái Lan Bangkok

Ngày nay, người ta biết rằng môi trường và sức khoẻ có mối quan hệ mật thiết với nhau. Các chất gây ô nhiễm môi trường trong môi trường sẽ sớm hoặc muộn ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Điều này