PHDSTUDIES.VN

Tìm kiếm Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học môi trường 2019/2020 in Trieste ở Ý

Tiến sĩ, hay PhD, là bằng cấp cao nhất được một trường đại học trao cho một người trong giới học thuật đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết và có thể được xem là một người có hiểu biết hàng đầu trong lĩnh vực học thuật của mình.

Khoa học môi trường là một lĩnh vực nghiên cứu trong đó bao gồm một số lĩnh vực khoa học khác nhau. Thông thường, sinh viên theo học một trong các chương trình này sẽ học về khoa học vật lý, khoa học thông tin, và sinh học bởi vì các lĩnh vực này có liên quan tới môi trường và cách thức giải quyết các vấn đề môi trường.   

Ý, tên chính thức Cộng hòa Ý, là một nước cộng hòa nghị viện đơn nhất trong Liên minh châu Âu, nằm ở Nam Âu. Phía bắc giáp Pháp, Thụy Sĩ, Áo và Slovenia dọc theo dãy núi Alps.

Đối với tất cả những người quan tâm nghiên cứu văn hóa Ý phong phú và di sản, Trieste là nơi tốt nhất để đến thăm. Nó có cơ sở đào tạo đặc biệt mà cung cấp giáo dục chất lượng với chi phí hợp lý. Università degli Studi di Trieste nổi tiếng với hệ thống giáo dục tốt và hỗ trợ cho sinh viên.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học môi trường in Trieste ở Ý 2019/2020

1 Kết quả trong Khoa học môi trường, Trieste Filter

Tiến sĩ Khoa học Đời sống Môi trường

University of Trieste
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Ý Trieste

Ph.D. Khóa học nhằm mục đích chuẩn bị các nhà khoa học có trình độ cao có thể quản lý nghiêm túc việc thực hiện các quy định của EU và quốc gia liên quan đến phân tích môi trường và tự chủ phát triển các hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực môi trường.