Filter
PhD
Thụy Sĩ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học xã hội ở Thụy Sĩ 2019/2020

Kiếm được bằng tiến sĩ đòi hỏi phải nghiên cứu mở rộng và nỗ lực tinh thần mạnh mẽ. Một tiến sĩ là một học tập mà bạn tập trung cho 4-6 năm sau khi có bằng thạc sĩ của bạn, và dẫn, nếu thành công, đến một mức độ tiến sĩ, trình độ học vấn cao nhất.

Khoa học xã hội tập trung vào nghiên cứu các mối quan hệ xã hội và xã hội loài người. Các khóa học trong khoa học xã hội chuẩn bị cho sinh viên một số lượng lớn sự nghiệp liên quan đến người hoặc hệ thống trong các khu vực công, tư nhân và phi lợi nhuận.

Thụy Sĩ (tiếng Đức: Schweiz, tiếng Pháp: Suisse, tiếng Ý: Svizzera, Romansch:. Svizra Thụy Sĩ có một số các trường đại học điển nổi tiếng thế giới như ETH Zurich, EPFL tại Lausanne, IHEID tại Geneva, Đại học Lausanne hoặc Đại học St Gallen. giữ trong tâm trí, nó 's tốt hơn để nói được ngôn ngữ địa phương, vì vậy nếu bạn có thể ' t nói hoặc tiếng Pháp, tiếng Đức hoặc Ý, tốt hơn đi cho một khóa học ngôn ngữ đầu tiên.

Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học xã hội Hàng đầu ở Thụy Sĩ 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Khoa học xã hội, Thụy Sĩ

Geneva School of Diplomacy and International Relations

Các Bác sĩ của Relations (DIR) Chương trình quốc tế là mức độ cao nhất được cung cấp bởi các trường học Geneva Ngoại giao và tập hợp học tập xuất sắc thông qua các nghiên ... [+]

Tiến sĩ Quan hệ Quốc tế Các Bác sĩ của Relations (DIR) Chương trình quốc tế là mức độ cao nhất được cung cấp bởi các trường học Geneva của ngoại giao và phát triển học tập xuất sắc thông qua các nghiên cứu độc lập, tỉ mỉ và tính ứng dụng thế giới thực. Các Geneva Trường Quan hệ Ngoại giao & Quốc tế (GSD) trao bằng tiến sĩ trên cơ sở của hai phương thức khác nhau: Tiến sĩ Quan hệ Quốc tế của nghiên cứu Các chương trình nghiên cứu GSD-DIR cung cấp một môi trường trí thức độc đáo và thú vị cho sâu và nghiên cứu liên ngành Quan hệ Quốc tế và Ngoại giao. Học sinh có thể theo đuổi chương trình tiến sĩ của họ theo khoảng cách trên một toàn thời gian (3 năm) hoặc cơ sở bán thời gian (6 tuổi) với 9-10 bắt buộc lần trên trang web để Geneva. Chương trình đã thu hút được sinh viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm: Afghanistan, Bahrain, Pháp, Hungary, Ấn Độ, Nigeria, Pakistan, Saudi Arabia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Pakistan, Nga và Mỹ. Học sinh đã phát triển và đang thực hiện các nghiên cứu trong lĩnh vực đa dạng như các vấn đề an ninh truyền thống và mới, ngoại giao, kinh tế chính trị, nhân quyền, địa chính trị và nghiên cứu hậu thuộc địa. GSD sinh viên... [-]

Thụy Sĩ Geneva
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 6 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh