close

Bộ lọc

Xem kết quả

Tìm Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm ở Trung Đông 2021

Một vị tiến sĩ Triết học, tiến sĩ ngắn là một bằng cấp học thuật tiên tiến thu được trong các lĩnh vực khác nhau, biểu hiện lợi ích lớn và những thành tích trong nghiên cứu. Khoa học Thực phẩm cung cấp kiến ​​thức quan trọng về nguồn dinh dưỡng bằng cách áp dụng các nguyên tắc khoa học để tạo lập, p… Đọc thêm

Một vị tiến sĩ Triết học, tiến sĩ ngắn là một bằng cấp học thuật tiên tiến thu được trong các lĩnh vực khác nhau, biểu hiện lợi ích lớn và những thành tích trong nghiên cứu.

Khoa học Thực phẩm cung cấp kiến ​​thức quan trọng về nguồn dinh dưỡng bằng cách áp dụng các nguyên tắc khoa học để tạo lập, phát triển, và duy trì nguồn thức ăn. Cá nhân nghiên cứu khoa học thực phẩm có thể chọn để làm việc như các nhà phát triển sản phẩm thực phẩm, các chuyên gia kiểm soát chất lượng, hoặc là đại diện bán hàng cho các công ty thực phẩm và công nghệ thực phẩm.

Trung Đông là nơi sinh của một số tôn giáo chính hiện tại và các đế chế ảnh hưởng từ quá khứ thiên niên kỷ. Các học giả và sinh viên tốt nghiệp có được lợi ích của việc ngâm mình trong những nền văn hóa và đạt được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về một trong những khu vực sôi động nhất của thế giới.

Xem tất cả Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm ở Trung Đông 2021

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
UAEU United Arab Emirates University
Al Ain, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Tiến sĩ Tập trung Khoa học thực phẩm trực tuyến nhằm mục đích mang đến cho sinh viên cơ hội đạt được kiến thức nâng cao liên quan đến Chất lượng và An toàn thực phẩm, Hóa học ... +

Tiến sĩ Tập trung Khoa học thực phẩm trực tuyến nhằm mục đích mang đến cho sinh viên cơ hội đạt được kiến thức nâng cao liên quan đến Chất lượng và An toàn thực phẩm, Hóa học và Phân tích Thực phẩm, Chế biến và Kỹ thuật Thực phẩm cũng như Thực phẩm Sáng tạo và Chức năng. Nồng độ được thiết kế để củng cố và nâng cao kiến thức của sinh viên về các nguyên tắc và quy trình khoa học được sử dụng để sản xuất thực phẩm an toàn và chất lượng cao. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Anh
Tháng 8 2022
31 Tháng 12 2021
Khuôn viên trường