close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm ở Tây Ban Nha 2021

Kiếm được bằng tiến sĩ đòi hỏi phải nghiên cứu mở rộng và nỗ lực tinh thần mạnh mẽ. Một tiến sĩ là một học tập mà bạn tập trung cho 4-6 năm sau khi có bằng thạc sĩ của bạn, và dẫn, nếu thành công, đến một mức độ tiến sĩ, trình độ học vấn cao nhất.Trong các chương trình khoa học thực phẩm học si… Đọc thêm

Kiếm được bằng tiến sĩ đòi hỏi phải nghiên cứu mở rộng và nỗ lực tinh thần mạnh mẽ. Một tiến sĩ là một học tập mà bạn tập trung cho 4-6 năm sau khi có bằng thạc sĩ của bạn, và dẫn, nếu thành công, đến một mức độ tiến sĩ, trình độ học vấn cao nhất.

Trong các chương trình khoa học thực phẩm học sinh học các nguyên tắc khoa học đằng sau chế biến thực phẩm, bảo quản, đóng gói và phân phối. Họ nghiên cứu dinh dưỡng con người, hoá thực phẩm, vi sinh học, sức khỏe và an toàn của con người.

Tây Ban Nha, chính thức Vương quốc Tây Ban Nha, là một nhà nước có chủ quyền và một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Nó nằm trên bán đảo Iberia ở tây nam châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha điều chỉnh quyền truy cập vào độ riêng của họ và họ sửa chữa các chi phí học tập. Họ cũng có thể cung cấp độ sau đại học không chính thức. Thành phố thủ đô Madrid có thể là số lượng lớn nhất của thanh bình quân đầu người của bất kỳ thành phố châu Âu và một cuộc sống về đêm rất tích cực.

Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm Hàng đầu ở Tây Ban Nha 2021

Đọc ít hơn
Tìm hiểu thêm về việc học tập ở ở Tây Ban Nha
Các ngành học liên quan
arrow_drop_up arrow_drop_down
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Universidade Santiago de Compostela
Khu phố cổ, Tây Ban Nha

Toàn cầu hóa nền kinh tế và thị trường thực phẩm làm cho công nghệ và An toàn thực phẩm trở thành một vấn đề được quan tâm chung, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Việc bảo vệ ... +

Toàn cầu hóa nền kinh tế và thị trường thực phẩm làm cho công nghệ và An toàn thực phẩm trở thành một vấn đề được quan tâm chung, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Việc bảo vệ hiệu quả quyền được đảm bảo an ninh lương thực đòi hỏi một cách tiếp cận toàn diện xem xét các rủi ro liên quan đến thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn và xem xét tất cả các khía cạnh có thể xảy ra. Ngoài ra, nó còn tính đến tầm quan trọng ngày càng tăng của các nguy cơ dinh dưỡng, trong bối cảnh tình trạng béo phì phổ biến đáng lo ngại ngày nay và chủ yếu ở trẻ em và thanh thiếu niên. -
PhD
Toàn thời gian
3 năm
Người Tây Ban Nha
Tháng 10 2021
10 Tháng 9 2021
Khuôn viên trường