$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm ở Nga 2022

Tiến sĩ, hay PhD, là bằng cấp cao nhất được một trường đại học trao cho một người trong giới học thuật đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết và có thể được xem là một người có hiểu biết hàng đầu trong lĩnh vực học thuật của mình. khoa học thực phẩm là một nhánh của khoa học ứng dụng mà… Đọc thêm

Tiến sĩ, hay PhD, là bằng cấp cao nhất được một trường đại học trao cho một người trong giới học thuật đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết và có thể được xem là một người có hiểu biết hàng đầu trong lĩnh vực học thuật của mình.

khoa học thực phẩm là một nhánh của khoa học ứng dụng mà tập trung vào trang điểm vật lý của thực phẩm và sự phát triển sinh học mà phải diễn ra trong trật tự cho thực phẩm được sản xuất. Nghiên cứu khoa học thực phẩm có thể giúp đỡ trong việc phát triển chế biến thực phẩm cũng như bao bì thực phẩm an toàn và phân phối.

Nga (tiếng Nga: Россия) đến nay là quốc gia lớn nhất thế giới, bao gồm hơn một phần tám diện tích đất dân cư các 'Trái Đất. Cựu Ủy ban Nhà nước về giáo dục đại học Nga tài trợ 240 trường đại học, học viện, viện nghiên cứu, làm cho Nga một quốc gia vững chắc để nghiên cứu in

Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm Hàng đầu ở Nga 2022

Đọc ít hơn
Tìm hiểu thêm về việc học tập ở ở Nga
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Peter the Great St. Petersburg Polytechnic University
Saint Petersburg, Nga

The program is dedicated to the training of young scientists and specialists in the following research topics: Biotechnology of biologically active substances derived from pla ... +

The program is dedicated to the training of young scientists and specialists in the following research topics: Biotechnology of biologically active substances derived from plant materials, Molecular Biotechnology, Environmental Biotechnology, Biotechnology of specialized food products, Research on the quality and safety of raw materials, finished food products, ingredients and biologically active substances obtained by biotechnological methods; methods for assessing the authenticity of biotech food products and components. -
PhD
Toàn thời gian
4 năm
Anh, Người Nga
01 Tháng 10 2022
01 Tháng 8 2022
Khuôn viên trường