$close

Bộ lọc

Xem kết quả

Tìm kiếm Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm 2022 ở Sonora ở Mexico

Kiếm được bằng tiến sĩ đòi hỏi phải nghiên cứu mở rộng và nỗ lực tinh thần mạnh mẽ. Một tiến sĩ là một học tập mà bạn tập trung cho 4-6 năm sau khi có bằng thạc sĩ của bạn, và dẫn, nếu thành công, đến một mức độ tiến sĩ, trình độ học vấn cao nhất. khoa học thực phẩm là một nhánh của khoa học… Đọc thêm

Kiếm được bằng tiến sĩ đòi hỏi phải nghiên cứu mở rộng và nỗ lực tinh thần mạnh mẽ. Một tiến sĩ là một học tập mà bạn tập trung cho 4-6 năm sau khi có bằng thạc sĩ của bạn, và dẫn, nếu thành công, đến một mức độ tiến sĩ, trình độ học vấn cao nhất.

khoa học thực phẩm là một nhánh của khoa học ứng dụng mà tập trung vào trang điểm vật lý của thực phẩm và sự phát triển sinh học mà phải diễn ra trong trật tự cho thực phẩm được sản xuất. Nghiên cứu khoa học thực phẩm có thể giúp đỡ trong việc phát triển chế biến thực phẩm cũng như bao bì thực phẩm an toàn và phân phối.

Mexico, Mexico chính thức Hoa Kỳ, là một nước cộng hòa lập hiến liên bang ở Bắc Mỹ. Làm việc có thể yêu cầu một visa làm việc, đó là khó khăn để có được nếu bạn chỉ muốn tự do trong một thời gian ngắn. Các trường đại học hầu hết các chính phủ tài trợ trên các thành phố thị trưởng (vốn nhà nước) có các khóa học ngắn hạn về lịch sử, ẩm thực và văn hóa đối tượng, hầu hết trong số đó là gần như miễn phí.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm ở Sonora ở Mexico 2022

Đọc ít hơn
Tìm hiểu thêm về việc học tập ở ở Mexico
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Universidad de Sonora
Hermosillo, Mexico

Mục tiêu chung: Cung cấp một khung đào tạo học thuật chuyên ngành cho sinh viên tốt nghiệp Khoa học sinh học, Hóa học-Sinh học, Kỹ thuật hóa học, Nhà nông học và các ngành ngh ... +

Mục tiêu chung: Cung cấp một khung đào tạo học thuật chuyên ngành cho sinh viên tốt nghiệp Khoa học sinh học, Hóa học-Sinh học, Kỹ thuật hóa học, Nhà nông học và các ngành nghề liên quan, hình thành nguồn nhân lực xuất sắc, với sự chuẩn bị vững chắc trong các lĩnh vực khoa học đa dạng, có khả năng thực hiện nghiên cứu độc lập và độc lập đại diện cho những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ thực phẩm, tập trung nhiều hơn vào các lĩnh vực ngũ cốc và các sản phẩm nuôi trồng thủy sản. Ngoài ra, cung cấp cho họ một cái nhìn tổng quan sâu sắc và toàn diện để họ có thể xác định các vấn đề có liên quan trong lĩnh vực công việc của họ và tạo ra kiến thức áp dụng. -
PhD
Toàn thời gian
4 năm
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường