close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm ở Mexico 2021

Chương trình tiến sĩ có thể khác nhau tùy thuộc vào trường đại học và quốc gia mà chương trình được tổ chức. Hầu hết những nghiên cứu sinh tiến sĩ quyết định tham gia chương trình vì ước muốn mạnh mẽ được đóng góp cho cộng đồng học thuật cũng như mong muốn khám phá lĩnh vực học tập mà họ lựa chọn… Đọc thêm

Chương trình tiến sĩ có thể khác nhau tùy thuộc vào trường đại học và quốc gia mà chương trình được tổ chức. Hầu hết những nghiên cứu sinh tiến sĩ quyết định tham gia chương trình vì ước muốn mạnh mẽ được đóng góp cho cộng đồng học thuật cũng như mong muốn khám phá lĩnh vực học tập mà họ lựa chọn.   

khoa học thực phẩm tập trung vào việc nghiên cứu thực phẩm, với sự nhấn mạnh vào việc tạo ra nguồn thực phẩm đáng tin cậy, bền vững và an toàn. Hiểu khoa học thực phẩm có thể dẫn đến những khám phá quan trọng trong công nghệ thực phẩm cũng như việc sản xuất và duy trì một nguồn cung cấp thực phẩm lành mạnh.

Mexico là một trong những quốc gia du lịch nổi tiếng nhất trên hành tinh. Nước này có cả khu vực nhiệt đới và ôn đới cho sinh viên thời gian tốt nhất ở đây. Nếu bạn muốn học cho khóa học trong các quốc gia tự trị trường Đại học Mexico, nó sẽ là một cuộc sống tuyệt vời với nhiều giải trí trong nước là tốt.

Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm Hàng đầu ở Mexico 2021

Đọc ít hơn
Tìm hiểu thêm về việc học tập ở ở Mexico
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Universidad de Sonora
Hermosillo, Mexico

Mục tiêu chung: Cung cấp một khung đào tạo học thuật chuyên ngành cho sinh viên tốt nghiệp Khoa học sinh học, Hóa học-Sinh học, Kỹ thuật hóa học, Nhà nông học và các ngành ngh ... +

Mục tiêu chung: Cung cấp một khung đào tạo học thuật chuyên ngành cho sinh viên tốt nghiệp Khoa học sinh học, Hóa học-Sinh học, Kỹ thuật hóa học, Nhà nông học và các ngành nghề liên quan, hình thành nguồn nhân lực xuất sắc, với sự chuẩn bị vững chắc trong các lĩnh vực khoa học đa dạng, có khả năng thực hiện nghiên cứu độc lập và độc lập đại diện cho những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ thực phẩm, tập trung nhiều hơn vào các lĩnh vực ngũ cốc và các sản phẩm nuôi trồng thủy sản. Ngoài ra, cung cấp cho họ một cái nhìn tổng quan sâu sắc và toàn diện để họ có thể xác định các vấn đề có liên quan trong lĩnh vực công việc của họ và tạo ra kiến thức áp dụng. -
PhD
Toàn thời gian
4 năm
Người Tây Ban Nha
10 Tháng 8 2021
Khuôn viên trường