close

Bộ lọc

Xem kết quả

Tìm Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm ở châu Âu 2021

Yêu cầu đối với các chương trình tiến sĩ thường bao gồm việc sinh viên phải có bằng thạc sĩ. Thêm vào đó, ứng viên cũng phải nộp một luận văn hoặc khóa luận trong đó thể hiện một nghiên cứu học thuật mới mẻ. Tại một số quốc gia, luận văn thậm chí có thể cần phải được bảo vệ và thông qua trước… Đọc thêm

Yêu cầu đối với các chương trình tiến sĩ thường bao gồm việc sinh viên phải có bằng thạc sĩ. Thêm vào đó, ứng viên cũng phải nộp một luận văn hoặc khóa luận trong đó thể hiện một nghiên cứu học thuật mới mẻ. Tại một số quốc gia, luận văn thậm chí có thể cần phải được bảo vệ và thông qua trước hội đồng.

khoa học thực phẩm tập trung vào việc nghiên cứu thực phẩm, với sự nhấn mạnh vào việc tạo ra nguồn thực phẩm đáng tin cậy, bền vững và an toàn. Hiểu khoa học thực phẩm có thể dẫn đến những khám phá quan trọng trong công nghệ thực phẩm cũng như việc sản xuất và duy trì một nguồn cung cấp thực phẩm lành mạnh.

Châu Âu là lục địa lớn thứ sáu và bao gồm 47 quốc gia và phụ thuộc các loại, hải đảo và vùng lãnh thổ. Nó được bao quanh bởi biển Địa Trung Hải ở phía nam, khu vực châu Á về phía đông, và Đại Tây Dương về phía Tây.

Xem tất cả Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm ở châu Âu 2021

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Free University of Bozen-Bolzano
Bolzano, Ý

Mục đích của bằng tiến sĩ quốc tế này Chương trình là đào tạo một thế hệ các nhà nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu để áp dụng các phương pháp kỹ thuật và công nghệ sinh học vào ch ... +

Mục đích của bằng tiến sĩ quốc tế này Chương trình là đào tạo một thế hệ các nhà nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu để áp dụng các phương pháp kỹ thuật và công nghệ sinh học vào chế biến thực phẩm bằng cách cho họ cơ hội chuyển giao và trao đổi kiến thức với các trung tâm và ngành nghiên cứu trong nước và quốc tế. -
PhD
Toàn thời gian
3 năm
Anh
Tháng 10 2021
Khuôn viên trường
 
Universidade Santiago de Compostela
Khu phố cổ, Tây Ban Nha

Toàn cầu hóa nền kinh tế và thị trường thực phẩm làm cho công nghệ và An toàn thực phẩm trở thành một vấn đề được quan tâm chung, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Việc bảo vệ ... +

Toàn cầu hóa nền kinh tế và thị trường thực phẩm làm cho công nghệ và An toàn thực phẩm trở thành một vấn đề được quan tâm chung, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Việc bảo vệ hiệu quả quyền được đảm bảo an ninh lương thực đòi hỏi một cách tiếp cận toàn diện xem xét các rủi ro liên quan đến thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn và xem xét tất cả các khía cạnh có thể xảy ra. Ngoài ra, nó còn tính đến tầm quan trọng ngày càng tăng của các nguy cơ dinh dưỡng, trong bối cảnh tình trạng béo phì phổ biến đáng lo ngại ngày nay và chủ yếu ở trẻ em và thanh thiếu niên. -
PhD
Toàn thời gian
3 năm
Người Tây Ban Nha
Tháng 10 2021
10 Tháng 9 2021
Khuôn viên trường
 
Queen's University Belfast
Belfast, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Chương trình này tập trung vào các khía cạnh áp dụng của các công nghệ phân tích tiên tiến và mới nổi để giải quyết các vấn đề hiện tại trong an toàn thực phẩm, dinh dưỡng và ... +

Chương trình này tập trung vào các khía cạnh áp dụng của các công nghệ phân tích tiên tiến và mới nổi để giải quyết các vấn đề hiện tại trong an toàn thực phẩm, dinh dưỡng và cung cấp thực phẩm. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường
 

Nhận học bổng trị giá tới $ 10000

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn.
University of Veterinary Sciences
Đức, Cộng hòa Séc

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ Chế biến và Vệ sinh Thực phẩm là một chương trình học tập trung vào học thuật, tương ứng với tình trạng và trình độ khoa học hiện tại ... +

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ Chế biến và Vệ sinh Thực phẩm là một chương trình học tập trung vào học thuật, tương ứng với tình trạng và trình độ khoa học hiện tại và nhu cầu thực hành ở Châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ chế biến và vệ sinh thực phẩm có được kiến thức lý thuyết chuyên sâu và kỹ năng thực hành có được trong quá trình hoạt động sáng tạo độc lập và tiếp thu kiến thức khoa học mới trong lĩnh vực nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp có thể chia sẻ tích cực kiến thức của họ trong lĩnh vực nghiên cứu ở cấp độ quốc tế và công khai. Dựa trên văn bằng này, sinh viên tốt nghiệp chủ yếu được làm việc tại các cơ sở nghiên cứu và trường đại học. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Anh
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường
 
Brno University of Technology
Đức, Cộng hòa Séc

Mục đích của nghiên cứu là để đạt được sự cân bằng giữa kỹ năng lý thuyết và thực nghiệm và áp dụng các quy trình chung trong hóa học và công nghệ thực phẩm. ... +

Mục đích của nghiên cứu là để đạt được sự cân bằng giữa kỹ năng lý thuyết và thực nghiệm và áp dụng các quy trình chung trong hóa học và công nghệ thực phẩm. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Anh
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường
 
University of Parma
Parma, Ý

Bằng tiến sĩ. trong khoa học thực phẩm

Bằng tiến sĩ. trong khoa học thực phẩm -
PhD
Toàn thời gian
3 năm
Người Ý, Anh
Tháng 10 2021
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến
 
Selinus University of Science and Literature
London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland +1 Hơn

Nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học thực phẩm này nên cung cấp dữ liệu về cách cung cấp cho dân số thế giới thực phẩm an toàn, bổ dưỡng, hợp khẩu vị và giá cả phải chăng. Để đạ ... +

Nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học thực phẩm này nên cung cấp dữ liệu về cách cung cấp cho dân số thế giới thực phẩm an toàn, bổ dưỡng, hợp khẩu vị và giá cả phải chăng. Để đạt được mục tiêu này cần phải nghiên cứu sâu về các vấn đề chế biến, đóng gói, phân phối và đánh giá thực phẩm. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh, Người Ý
Trực tuyến