close

Bộ lọc

Xem kết quả

Tìm Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm ở Bắc Mỹ 2021

Một vị tiến sĩ Triết học, tiến sĩ ngắn là một bằng cấp học thuật tiên tiến thu được trong các lĩnh vực khác nhau, biểu hiện lợi ích lớn và những thành tích trong nghiên cứu.Chương trình Khoa học thực phẩm cung cấp một cách tiếp cận indersciplinary để nghiên cứu thực phẩm và tập trung vào việc tiếp tục nâ… Đọc thêm

Một vị tiến sĩ Triết học, tiến sĩ ngắn là một bằng cấp học thuật tiên tiến thu được trong các lĩnh vực khác nhau, biểu hiện lợi ích lớn và những thành tích trong nghiên cứu.

Chương trình Khoa học thực phẩm cung cấp một cách tiếp cận indersciplinary để nghiên cứu thực phẩm và tập trung vào việc tiếp tục nâng cao chất lượng cung cấp thực phẩm. Khoa học thực phẩm và đối tượng công nghệ bao gồm: sản phẩm động vật thực phẩm, các sản phẩm thực phẩm thực vật, chế biến thực phẩm và quản lý chất lượng, phân tích thực phẩm, bao bì thực phẩm, phát triển sản phẩm thực phẩm.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "Hoa ". Nó cũng tập hợp hơn 310 triệu người là dân số lớn thứ ba thế giới 's. Nó bao gồm các thành phố đông dân cư với vùng ngoại ô sắc màu rực rỡ, và các khu vực rộng lớn, không có người ở và đẹp tự nhiên cùng một lúc.

Xem tất cả Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm ở Bắc Mỹ 2021

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Universidad de Sonora
Hermosillo, Mexico

Mục tiêu chung: Cung cấp một khung đào tạo học thuật chuyên ngành cho sinh viên tốt nghiệp Khoa học sinh học, Hóa học-Sinh học, Kỹ thuật hóa học, Nhà nông học và các ngành ngh ... +

Mục tiêu chung: Cung cấp một khung đào tạo học thuật chuyên ngành cho sinh viên tốt nghiệp Khoa học sinh học, Hóa học-Sinh học, Kỹ thuật hóa học, Nhà nông học và các ngành nghề liên quan, hình thành nguồn nhân lực xuất sắc, với sự chuẩn bị vững chắc trong các lĩnh vực khoa học đa dạng, có khả năng thực hiện nghiên cứu độc lập và độc lập đại diện cho những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ thực phẩm, tập trung nhiều hơn vào các lĩnh vực ngũ cốc và các sản phẩm nuôi trồng thủy sản. Ngoài ra, cung cấp cho họ một cái nhìn tổng quan sâu sắc và toàn diện để họ có thể xác định các vấn đề có liên quan trong lĩnh vực công việc của họ và tạo ra kiến thức áp dụng. -
PhD
Toàn thời gian
4 năm
Người Tây Ban Nha
10 Tháng 8 2021
Khuôn viên trường