close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm ở Ý 2021

Một tiến sĩ là tên viết tắt của Tiến sĩ triết học. Mức độ này là một chương trình sau đại học cung cấp cho sinh viên một nhà nghiên cứu cấp cao, những người đã thực hiện nghiên cứu sâu trong một lĩnh vực cụ thể hoặc chủ đề. khoa học thực phẩm là một lĩnh vực nghiên cứu tập trung vào các thành phần… Đọc thêm

Một tiến sĩ là tên viết tắt của Tiến sĩ triết học. Mức độ này là một chương trình sau đại học cung cấp cho sinh viên một nhà nghiên cứu cấp cao, những người đã thực hiện nghiên cứu sâu trong một lĩnh vực cụ thể hoặc chủ đề.

khoa học thực phẩm là một lĩnh vực nghiên cứu tập trung vào các thành phần sinh học của thực phẩm cũng như các quá trình hóa học cần thiết để tạo ra thực phẩm. Bằng cách học tập về khoa học thực phẩm, cá nhân có thể được chuẩn bị để tạo ra các sản phẩm thực phẩm an toàn và bổ dưỡng mà có thể được chuyển giao một cách an toàn trên toàn thế giới.

Tên chính thức là Cộng hòa Ý, đất nước được tìm thấy ở miền nam châu Âu. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Ý và thủ đô giàu văn hóa là Rome. Nhiều người trong số các 's thế giới các trường đại học lâu đời nhất được đặt tại Ý, đặc biệt là Đại học Bologna (thành lập năm 1088). Có ba trường đại học cao cấp với "trường đại học tình trạng ", ba viện có tình trạng các trường Cao đẳng Tiến sĩ, có chức năng đại học và bậc sau đại học.

Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm Hàng đầu ở Ý 2021

Đọc ít hơn
Tìm hiểu thêm về việc học tập ở ở Ý
Các ngành học liên quan
arrow_drop_up arrow_drop_down
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Free University of Bozen-Bolzano
Bolzano, Ý

Mục đích của bằng tiến sĩ quốc tế này Chương trình là đào tạo một thế hệ các nhà nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu để áp dụng các phương pháp kỹ thuật và công nghệ sinh học vào ch ... +

Mục đích của bằng tiến sĩ quốc tế này Chương trình là đào tạo một thế hệ các nhà nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu để áp dụng các phương pháp kỹ thuật và công nghệ sinh học vào chế biến thực phẩm bằng cách cho họ cơ hội chuyển giao và trao đổi kiến thức với các trung tâm và ngành nghiên cứu trong nước và quốc tế. -
PhD
Toàn thời gian
3 năm
Anh
Tháng 10 2021
Khuôn viên trường
 
University of Parma
Parma, Ý

Bằng tiến sĩ. trong khoa học thực phẩm

Bằng tiến sĩ. trong khoa học thực phẩm -
PhD
Toàn thời gian
3 năm
Người Ý, Anh
Tháng 10 2021
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến
 
Selinus University of Science and Literature
Bologna, Ý +1 Hơn

Nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học thực phẩm này nên cung cấp dữ liệu về cách cung cấp cho dân số thế giới thực phẩm an toàn, bổ dưỡng, hợp khẩu vị và giá cả phải chăng. Để đạ ... +

Nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học thực phẩm này nên cung cấp dữ liệu về cách cung cấp cho dân số thế giới thực phẩm an toàn, bổ dưỡng, hợp khẩu vị và giá cả phải chăng. Để đạt được mục tiêu này cần phải nghiên cứu sâu về các vấn đề chế biến, đóng gói, phân phối và đánh giá thực phẩm. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh, Người Ý
Trực tuyến