close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh 11 Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm

Hầu hết các lĩnh vực nghiên cứu lên đến đỉnh điểm trong tiến sĩ là cấp độ thành tích học tập cao nhất. Sau khi hoàn thành bằng tiến sĩ, sinh viên tốt nghiệp là một trong những chuyên gia có kinh nghiệm và hiểu biết nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trước khi họ có thể đăng ký, họ phải hoàn thành nhiều chương… Đọc thêm

Hầu hết các lĩnh vực nghiên cứu lên đến đỉnh điểm trong tiến sĩ là cấp độ thành tích học tập cao nhất. Sau khi hoàn thành bằng tiến sĩ, sinh viên tốt nghiệp là một trong những chuyên gia có kinh nghiệm và hiểu biết nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trước khi họ có thể đăng ký, họ phải hoàn thành nhiều chương trình cấp bằng thấp hơn.

Tiến sĩ Khoa học thực phẩm là gì? Lĩnh vực nghiên cứu này kết hợp các yếu tố từ một số ngành khác, bao gồm hóa học, sinh học, kỹ thuật hóa học, hóa sinh và vi sinh. Ngoài ra còn có một số chuyên ngành trong lĩnh vực khoa học thực phẩm mà bạn có thể lựa chọn, chẳng hạn như bao bì thực phẩm và bảo quản, công nghệ thực phẩm và hóa thực phẩm. Học sinh trong lĩnh vực này tìm hiểu về việc tạo ra các loại thực phẩm mới, quản lý hoặc cải thiện các loại thực phẩm hiện tại, và làm thế nào để làm cho thực phẩm lành mạnh hơn.

Một trong những cách quan trọng nhất mà sinh viên đạt được trong chương trình tiến sĩ là lợi ích của việc phát triển các kỹ năng cụ thể. Những kỹ năng này mở ra tất cả các loại cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng lương cao hơn. Sinh viên khoa học thực phẩm phát triển khả năng nghiên cứu xuất sắc, hiểu biết về hóa học và kỹ năng tư duy và đánh giá quan trọng.

Chi phí đăng ký chương trình Tiến sĩ về Khoa học Thực phẩm thay đổi dựa trên một số khía cạnh. Những điều này có thể bao gồm tất cả mọi thứ từ trường và chương trình bạn đã chọn cho quốc gia bạn đang học. Đó là khôn ngoan để nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố này trước khi bạn đăng ký.

Bởi vì thực phẩm là một điều cần thiết thiết yếu cho xã hội, có nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau cho những người nghiên cứu khoa học thực phẩm. Vị trí có sẵn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi trường có mục tiêu riêng. Hầu hết sinh viên chọn trở thành nhà khoa học thực phẩm, nhà hóa học hoặc nhà sinh vật học để nghiên cứu và phát triển các khía cạnh khác nhau của sản xuất thực phẩm và ảnh hưởng của nó đối với cơ thể con người.

Cách tốt nhất để bắt đầu bước tiếp theo trong giáo dục của bạn là tìm chương trình phù hợp. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Free University of Bozen-Bolzano
Bolzano, Ý

Mục đích của bằng tiến sĩ quốc tế này Chương trình là đào tạo một thế hệ các nhà nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu để áp dụng các phương pháp kỹ thuật và công nghệ sinh học vào ch ... +

Mục đích của bằng tiến sĩ quốc tế này Chương trình là đào tạo một thế hệ các nhà nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu để áp dụng các phương pháp kỹ thuật và công nghệ sinh học vào chế biến thực phẩm bằng cách cho họ cơ hội chuyển giao và trao đổi kiến thức với các trung tâm và ngành nghiên cứu trong nước và quốc tế. -
PhD
Toàn thời gian
3 năm
Anh
Tháng 10 2021
Khuôn viên trường
 
Universidade Santiago de Compostela
Khu phố cổ, Tây Ban Nha

Toàn cầu hóa nền kinh tế và thị trường thực phẩm làm cho công nghệ và An toàn thực phẩm trở thành một vấn đề được quan tâm chung, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Việc bảo vệ ... +

Toàn cầu hóa nền kinh tế và thị trường thực phẩm làm cho công nghệ và An toàn thực phẩm trở thành một vấn đề được quan tâm chung, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Việc bảo vệ hiệu quả quyền được đảm bảo an ninh lương thực đòi hỏi một cách tiếp cận toàn diện xem xét các rủi ro liên quan đến thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn và xem xét tất cả các khía cạnh có thể xảy ra. Ngoài ra, nó còn tính đến tầm quan trọng ngày càng tăng của các nguy cơ dinh dưỡng, trong bối cảnh tình trạng béo phì phổ biến đáng lo ngại ngày nay và chủ yếu ở trẻ em và thanh thiếu niên. -
PhD
Toàn thời gian
3 năm
Người Tây Ban Nha
Tháng 10 2021
10 Tháng 9 2021
Khuôn viên trường
 
UAEU United Arab Emirates University
Al Ain, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Tiến sĩ Tập trung Khoa học thực phẩm trực tuyến nhằm mục đích mang đến cho sinh viên cơ hội đạt được kiến thức nâng cao liên quan đến Chất lượng và An toàn thực phẩm, Hóa học ... +

Tiến sĩ Tập trung Khoa học thực phẩm trực tuyến nhằm mục đích mang đến cho sinh viên cơ hội đạt được kiến thức nâng cao liên quan đến Chất lượng và An toàn thực phẩm, Hóa học và Phân tích Thực phẩm, Chế biến và Kỹ thuật Thực phẩm cũng như Thực phẩm Sáng tạo và Chức năng. Nồng độ được thiết kế để củng cố và nâng cao kiến thức của sinh viên về các nguyên tắc và quy trình khoa học được sử dụng để sản xuất thực phẩm an toàn và chất lượng cao. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Anh
Tháng 8 2022
31 Tháng 12 2021
Khuôn viên trường
 

Nhận học bổng trị giá tới $ 10000

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn.
Queen's University Belfast
Belfast, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Chương trình này tập trung vào các khía cạnh áp dụng của các công nghệ phân tích tiên tiến và mới nổi để giải quyết các vấn đề hiện tại trong an toàn thực phẩm, dinh dưỡng và ... +

Chương trình này tập trung vào các khía cạnh áp dụng của các công nghệ phân tích tiên tiến và mới nổi để giải quyết các vấn đề hiện tại trong an toàn thực phẩm, dinh dưỡng và cung cấp thực phẩm. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường
 
University of Veterinary Sciences
Đức, Cộng hòa Séc

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ Chế biến và Vệ sinh Thực phẩm là một chương trình học tập trung vào học thuật, tương ứng với tình trạng và trình độ khoa học hiện tại ... +

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ Chế biến và Vệ sinh Thực phẩm là một chương trình học tập trung vào học thuật, tương ứng với tình trạng và trình độ khoa học hiện tại và nhu cầu thực hành ở Châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ chế biến và vệ sinh thực phẩm có được kiến thức lý thuyết chuyên sâu và kỹ năng thực hành có được trong quá trình hoạt động sáng tạo độc lập và tiếp thu kiến thức khoa học mới trong lĩnh vực nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp có thể chia sẻ tích cực kiến thức của họ trong lĩnh vực nghiên cứu ở cấp độ quốc tế và công khai. Dựa trên văn bằng này, sinh viên tốt nghiệp chủ yếu được làm việc tại các cơ sở nghiên cứu và trường đại học. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Anh
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường
 
Brno University of Technology
Đức, Cộng hòa Séc

Mục đích của nghiên cứu là để đạt được sự cân bằng giữa kỹ năng lý thuyết và thực nghiệm và áp dụng các quy trình chung trong hóa học và công nghệ thực phẩm. ... +

Mục đích của nghiên cứu là để đạt được sự cân bằng giữa kỹ năng lý thuyết và thực nghiệm và áp dụng các quy trình chung trong hóa học và công nghệ thực phẩm. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Anh
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường
 
University of Parma
Parma, Ý

Bằng tiến sĩ. trong khoa học thực phẩm

Bằng tiến sĩ. trong khoa học thực phẩm -
PhD
Toàn thời gian
3 năm
Người Ý, Anh
Tháng 10 2021
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến
 
Universidad de Sonora
Hermosillo, Mexico

Mục tiêu chung: Cung cấp một khung đào tạo học thuật chuyên ngành cho sinh viên tốt nghiệp Khoa học sinh học, Hóa học-Sinh học, Kỹ thuật hóa học, Nhà nông học và các ngành ngh ... +

Mục tiêu chung: Cung cấp một khung đào tạo học thuật chuyên ngành cho sinh viên tốt nghiệp Khoa học sinh học, Hóa học-Sinh học, Kỹ thuật hóa học, Nhà nông học và các ngành nghề liên quan, hình thành nguồn nhân lực xuất sắc, với sự chuẩn bị vững chắc trong các lĩnh vực khoa học đa dạng, có khả năng thực hiện nghiên cứu độc lập và độc lập đại diện cho những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ thực phẩm, tập trung nhiều hơn vào các lĩnh vực ngũ cốc và các sản phẩm nuôi trồng thủy sản. Ngoài ra, cung cấp cho họ một cái nhìn tổng quan sâu sắc và toàn diện để họ có thể xác định các vấn đề có liên quan trong lĩnh vực công việc của họ và tạo ra kiến thức áp dụng. -
PhD
Toàn thời gian
4 năm
Người Tây Ban Nha
10 Tháng 8 2021
Khuôn viên trường
 
Selinus University of Science and Literature
London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland +1 Hơn

Nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học thực phẩm này nên cung cấp dữ liệu về cách cung cấp cho dân số thế giới thực phẩm an toàn, bổ dưỡng, hợp khẩu vị và giá cả phải chăng. Để đạ ... +

Nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học thực phẩm này nên cung cấp dữ liệu về cách cung cấp cho dân số thế giới thực phẩm an toàn, bổ dưỡng, hợp khẩu vị và giá cả phải chăng. Để đạt được mục tiêu này cần phải nghiên cứu sâu về các vấn đề chế biến, đóng gói, phân phối và đánh giá thực phẩm. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh, Người Ý
Trực tuyến
 

Dalian Polytechnic University
Đại Liên, Trung Quốc

Hai thư giới thiệu của giáo sư Đi qua DPU nhập học thi DPU học bổng hạng nhất: 3,000RMB / năm DPU học bổng hạng nhì: 2,000RMB / năm DPU học bổng hạng ba: 1,000RMB / năm Học bổ ... +

Hai thư giới thiệu của giáo sư Đi qua DPU nhập học thi DPU học bổng hạng nhất: 3,000RMB / năm DPU học bổng hạng nhì: 2,000RMB / năm DPU học bổng hạng ba: 1,000RMB / năm Học bổng cá nhân đối với hoạt động: 500RMB / năm -
PhD
Toàn thời gian
3 năm
Trung Quốc
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường
 
Shakarim University
Semey, Kazakhstan

Chương trình giáo dục Công nghệ sản phẩm thực phẩm nhằm đào tạo nhân lực có trình độ cao, có khả năng cạnh tranh, nâng cao chất lượng tri thức, hình thành hệ thống hoạt động n ... +

Chương trình giáo dục Công nghệ sản phẩm thực phẩm nhằm đào tạo nhân lực có trình độ cao, có khả năng cạnh tranh, nâng cao chất lượng tri thức, hình thành hệ thống hoạt động nghiên cứu đa cấp theo nhu cầu cấp thiết của giáo dục và khoa học hiện đại. -
PhD
Toàn thời gian
Russian (Kazakhstan), Kazakhstan
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường