Filter
PhD
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 6 Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm

Hầu hết các lĩnh vực nghiên cứu lên đến đỉnh điểm trong tiến sĩ là cấp độ thành tích học tập cao nhất. Sau khi hoàn thành bằng tiến sĩ, sinh viên tốt nghiệp là một trong những chuyên gia có kinh nghiệm và hiểu biết nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trước khi họ có thể đăng ký, họ phải hoàn thành nhiều chương trình cấp bằng thấp hơn.

Tiến sĩ Khoa học thực phẩm là gì? Lĩnh vực nghiên cứu này kết hợp các yếu tố từ một số ngành khác, bao gồm hóa học, sinh học, kỹ thuật hóa học, hóa sinh và vi sinh. Ngoài ra còn có một số chuyên ngành trong lĩnh vực khoa học thực phẩm mà bạn có thể lựa chọn, chẳng hạn như bao bì thực phẩm và bảo quản, công nghệ thực phẩm và hóa thực phẩm. Học sinh trong lĩnh vực này tìm hiểu về việc tạo ra các loại thực phẩm mới, quản lý hoặc cải thiện các loại thực phẩm hiện tại, và làm thế nào để làm cho thực phẩm lành mạnh hơn.

Một trong những cách quan trọng nhất mà sinh viên đạt được trong chương trình tiến sĩ là lợi ích của việc phát triển các kỹ năng cụ thể. Những kỹ năng này mở ra tất cả các loại cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng lương cao hơn. Sinh viên khoa học thực phẩm phát triển khả năng nghiên cứu xuất sắc, hiểu biết về hóa học và kỹ năng tư duy và đánh giá quan trọng.

Chi phí đăng ký chương trình Tiến sĩ về Khoa học Thực phẩm thay đổi dựa trên một số khía cạnh. Những điều này có thể bao gồm tất cả mọi thứ từ trường và chương trình bạn đã chọn cho quốc gia bạn đang học. Đó là khôn ngoan để nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố này trước khi bạn đăng ký.

Bởi vì thực phẩm là một điều cần thiết thiết yếu cho xã hội, có nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau cho những người nghiên cứu khoa học thực phẩm. Vị trí có sẵn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi trường có mục tiêu riêng. Hầu hết sinh viên chọn trở thành nhà khoa học thực phẩm, nhà hóa học hoặc nhà sinh vật học để nghiên cứu và phát triển các khía cạnh khác nhau của sản xuất thực phẩm và ảnh hưởng của nó đối với cơ thể con người.

Cách tốt nhất để bắt đầu bước tiếp theo trong giáo dục của bạn là tìm chương trình phù hợp. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

6 Kết quả trong Khoa học thực phẩm

Dalian Polytechnic University

Hai thư giới thiệu của giáo sư Đi qua DPU nhập học thi DPU học bổng hạng nhất: 3,000RMB / năm DPU học bổng hạng nhì: 2,000RMB / năm DPU học bổng hạ ... [+]

Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thực phẩm. Hai thư giới thiệu của giáo sư Đi qua DPU nhập học thi DPU học bổng hạng nhất: 3,000RMB / năm DPU học bổng hạng nhì: 2,000RMB / năm DPU học bổng hạng ba: 1,000RMB / năm Học bổng cá nhân đối với hoạt động: 500RMB / năm [-]
Trung Quốc Dalian
Tháng Chín 2019
Trung Quốc
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad de Sonora

Mục tiêu chung: Cung cấp một khung đào tạo học thuật chuyên ngành cho sinh viên tốt nghiệp Khoa học sinh học, Hóa học-Sinh học, Kỹ thuật hóa học, Nhà nông học và các ngàn ... [+]

Tên chương trình: Tiến sĩ Khoa học thực phẩm Mã DGP: 506628 Thời gian bình thường để tốt nghiệp: 6 học kỳ Tín dụng: 210 Bằng cấp: Tiến sĩ Khoa học thực phẩm Khuôn viên nơi nó được cung cấp: Hermosillo

Mô tả chương trìnhMục tiêu chung

Cung cấp một khung hình của học thuật chuyên ngành cho sinh viên tốt nghiệp Khoa học sinh học, Nhà hóa học sinh học, Kỹ thuật hóa học, Nhà nông học và các chủng tộc tương tự, tạo thành nguồn nhân lực có trình độ xuất sắc, với sự chuẩn bị vững chắc trong các lĩnh vực khoa học khác nhau, có thể nhận ra điều tra ban đầu và độc lập đại diện cho những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ thực phẩm, với sự nhấn mạnh hơn trong lĩnh vực ngũ cốc và các sản phẩm nuôi trồng thủy sản. Ngoài ra, cung cấp cho họ một cái nhìn tổng quan sâu sắc và toàn diện để họ có thể xác định các vấn đề có liên quan trong lĩnh vực công việc của họ và tạo ra kiến thức áp dụng.... [-]

Mexico Hermosillo
Tháng Tám 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Parma

Tiến sĩ Khoa học thực phẩm ... [+]

Nhập học 2019/2020

Danh sách khóa học - trụ sở hành chính Parma

Sinh học tiến hóa và sinh thái học (theo thỏa thuận với Univ of Ferrara và Firenze)Công nghệ sinh học và khoa học đời sốngVật lýXây dựng dân dụng và kiến trúcKỹ thuật công nghiệpToán học (theo thỏa thuận với Univ. Của Modena e Reggio Emilia e Univ. Của Ferrara)Y học phân tửKhoa học thần kinhTâm lý họcKhoa học và Công nghệ Vật liệu (theo thỏa thuận với CNR và Univ của Cape Town - Nam Phi)Khoa học hóa họcKhoa học thực phẩmDược họckhoa học về trái đấtNghiên cứu triết học-văn học, lịch sử-triết học và nghệ thuậtKhoa học y tế và phẫu thuậtKhoa học thú yCông nghệ thông tin... [-]
Ý Parma
Tháng Mười 2019
Người Ý,Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Brno University of Technology

Mục đích của nghiên cứu là để đạt được sự cân bằng giữa kỹ năng lý thuyết và thực nghiệm và áp dụng các quy trình chung trong hóa học và công nghệ thực phẩm. ... [+]

Hóa học và Công nghệ thực phẩm

Viết tắt: DKAP_CHTP

Cấp bậc của khóa học: Tiến sĩ

Khoa: Hoá học

Năm học: 2019/2020

Một danh hiệu trao tặng: Tiến sĩ

Chứng chỉ đạt được: Ph.D. trong lĩnh vực "Hóa học và Công nghệ Thực phẩm"

Trình độ học vấn: Tiến sĩ (chu kỳ thứ 3)

Yêu cầu nhập học cụ thể:

Bằng thạc sỹ về kỹ thuật hóa học, hóa học thực phẩm hoặc các chuyên ngành hoá học khác tại các trường đại học, ICT Prague hoặc các trường đại học nông nghiệp.

Kết quả học tập chính:

Tiến sĩ nghiên cứu và nghiên cứu liên quan đến nghiên cứu tập trung vào việc mua lại và phát triển kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực nghiệm trong các lĩnh vực hóa học thực phẩm và quy trình kỹ thuật sản xuất thực phẩm, hóa học phân tích và vật lý ứng dụng, vi sinh học, sinh hóa và công nghệ sinh học phân tử. Nghiên cứu được thiết kế phù hợp với sự phát triển của khoa học thực phẩm và công nghệ thực phẩm và các chuyên ngành cơ bản và áp dụng khác.... [-]

Cộng hòa Séc Brno
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

Chương trình này tập trung vào các khía cạnh áp dụng của các công nghệ phân tích tiên tiến và mới nổi để giải quyết các vấn đề hiện tại trong an toàn thực phẩm, dinh dưỡn ... [+]

Tiến sĩ An toàn thực phẩm và Công nghệ sinh học

Chiến lược nghiên cứu

Chương trình này tập trung vào các khía cạnh áp dụng của các công nghệ phân tích tiên tiến và mới nổi để giải quyết các vấn đề hiện tại trong an toàn thực phẩm, dinh dưỡng và cung cấp thực phẩm. Nó bao gồm toàn bộ chuỗi thức ăn từ nông trại đến nĩa và chú trọng mạnh vào mối liên hệ giữa cải thiện an toàn thực phẩm và dinh dưỡng và cải thiện sức khỏe cộng đồng.

Điểm mạnh nghiên cứu

Nền tảng công nghệ và phân tích tiên tiến và mới nổi (bộ cảm biến sinh học, đồng vị và truyện tranh)Thức ăn gia súc và an toàn thức ănChẩn đoán sức khỏe động vật và bệnh tậtAn ninh lương thực toàn cầuThực phẩm và dinh dưỡngThực phẩm và chất lượng dinh dưỡngHóa thực phẩmPhương pháp phát hiện an toàn thực phẩmTruy xuất nguồn gốc thực phẩm và tính xác thựcImmunodiagnostics cho chất gây ô nhiễm thực phẩm và phát hiện độc tốCác hợp chất tự nhiên và các ứng dụng sức khỏe của chúngTiểu thuyết và thực phẩm chức năngCác phân tử sinh học trị liệuYÊU CẦU ĐẦU VÀO... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Free University of Bozen-Bolzano

Mục đích của bằng tiến sĩ quốc tế này Chương trình là đào tạo một thế hệ các nhà nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu để áp dụng các phương pháp kỹ thuật và công nghệ sinh học v ... [+]

Mục đích của bằng tiến sĩ quốc tế này Chương trình là đào tạo một thế hệ các nhà nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu để áp dụng các phương pháp kỹ thuật và công nghệ sinh học vào chế biến thực phẩm bằng cách cho họ cơ hội chuyển giao và trao đổi kiến thức với các trung tâm và ngành nghiên cứu trong nước và quốc tế.

Mô tả khóa học

Chương trình ba năm này chủ yếu tập trung vào nghiên cứu liên quan đến sản xuất, thiết lập và quản lý thực phẩm chính, cũng như xác nhận các quy trình thực phẩm, và áp dụng các kỹ thuật omics để điều chỉnh và mô tả các sản phẩm thực phẩm và chế biến thực phẩm, đặc biệt nhấn mạnh trên thực phẩm lên men. Các tính năng chính của Ph.D. là một cách tiếp cận khoa học liên ngành và sự tham gia của các nhà khoa học nổi tiếng quốc tế trong Ủy ban khoa học.... [-]

Ý Bolzano
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh