PHDSTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình Tiến sĩ về Khoa học hình ảnh

Khoa học hình ảnh liên quan đến lĩnh vực liên ngành chuyên nghiệp mà đề với bộ sưu tập, phân tích, và hiển thị hình ảnh. Nó dựa trên các khía cạnh của toán học, vật lý, khoa học kỹ thuật, máy tính, và tâm lý học . Sinh viên tốt nghiệp với bằng tiến sĩ Khoa học trong hình ảnh thường xuyên đi vào nghề nghiệp trong các học viện, các tổ chức nghiên cứu, cơ sở y tế, và các công ty tư nhân, ở các vị trí như nhà khoa học màu sắc, kỹ sư chất lượng hình ảnh, và hình ảnh chuyên gia tính toán.

Chương trình giảng dạy cho các chương trình Khoa học tiến sĩ hình ảnh có thể bao gồm các môn học về các chủ đề chẳng hạn như vật lý và các thiết bị dữ liệu hình ảnh năng suất, mô hình toán học để hiểu các dữ liệu hình ảnh, chế biến và phục hồi hình ảnh và, công nghệ của hình ảnh hiển thị, vật lý và psychophysics, cũng như kỹ thuật điện.Các ứng viên tiến sĩ trong độ hình ảnh khoa học dự kiến ​​sẽ phát triển một khu vực chuyên môn và nghiên cứu thực hiện kết quả trong một luận án mà cung cấp một đóng góp quan trọng học thuật đến lĩnh vực Khoa học của hình ảnh.

Nếu một tiến sĩ về Khoa học hình ảnh âm thanh giống như những gì bạn đã được tìm kiếm, sau đó di chuyển qua các tùy chọn dưới đây và tìm thấy những chương trình dành cho bạn!

2 Kết quả trong Khoa học hình ảnh Filter

Tiến sĩ khoa học màu

Rochester Institute of Technology (RIT)
PhD
24 Tháng 8 2020
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Nghiên cứu khoa học màu tại RIT bao gồm các lĩnh vực đa dạng như trực quan hóa dữ liệu y tế, đồ họa và hoạt hình máy tính, bảo tồn nghệ thuật, đo quang phổ và không gian của v ...

Đọc thêm

Tiến sĩ khoa học hình ảnh

Rochester Institute of Technology (RIT)
PhD
24 Tháng 8 2020
<
Toàn thời gian
<
5 năm
Anh
Khuôn viên trường

Tiến sĩ trong khoa học hình ảnh biểu thị thành tích cao trong học bổng và điều tra độc lập trong các khía cạnh đa dạng của khoa học hình ảnh. Học sinh đóng góp kiến thức cơ bả ...

Đọc thêm