close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Khí hậu học

Đối với nhiều môn học, trình độ học vấn cao cấp được biết đến như là một Tiến sĩ Triết học, hoặc tiến sĩ. Đây được coi là khóa học cao nhất có thể kiếm được từ một trường đại học hoặc cao đẳng và có thể mất năm năm hoặc nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu để kiếm được. Tiến sĩ về Khoa h… Đọc thêm

Đối với nhiều môn học, trình độ học vấn cao cấp được biết đến như là một Tiến sĩ Triết học, hoặc tiến sĩ. Đây được coi là khóa học cao nhất có thể kiếm được từ một trường đại học hoặc cao đẳng và có thể mất năm năm hoặc nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu để kiếm được.

Tiến sĩ về Khoa học khí hậu học là gì? Một chương trình Tiến sĩ về Triết học về Khí hậu học nói chung là nghiên cứu khí hậu, tác động môi trường, và điều kiện khí hậu khu vực và khí hậu toàn cầu đã thay đổi như thế nào. Học sinh có thể chọn để tập trung nghiên cứu của họ về thời tiết dài hạn, tác động của khí hậu đến xã hội, hoặc cơ sở hạ tầng và khí hậu. Các khóa học mà sinh viên có thể xem xét thường bao gồm khoa học vi khí hậu, khí tượng học, thay đổi nhiệt động lực học và phân tích khí quyển. Các lớp học khác để xem xét có thể bao gồm các hệ thống áp lực, bức xạ mặt trời và phân loại khí hậu.

Sinh viên hướng tới tiến sĩ về khí hậu học thường phát triển các kỹ năng kinh doanh có thể thúc đẩy sự nghiệp của họ, chẳng hạn như tổ chức, truyền thông và phân tích. Họ cũng có thể thấy sự phát triển cá nhân khi họ phát triển các kỹ năng bao gồm đổi mới và đánh giá bản chất.

Chi phí chương trình thường khác nhau giữa các trường cho Tiến sĩ Triết học trong các chương trình Khí hậu học. Học sinh có thể lấy thông tin về chi phí bằng cách liên hệ với trường đại học đã chọn và yêu cầu chi tiết về lệ phí nhập học.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng tiến sĩ về khí hậu học có thể thấy rằng họ có nguồn việc làm trên toàn thế giới. Một số ví dụ về các nhà tuyển dụng tiềm năng bao gồm Cục Quản lý Đại dương và Khí quyển Quốc gia (NOAA), Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Hệ thống Trái đất, Quan sát khí quyển Toàn cầu, Trung tâm Dự báo Khí hậu và Hệ thống Quan sát Khí hậu Toàn cầu. Ngoài ra, hầu hết các quốc gia, quốc gia và thành phố lớn đều có một tổ chức cảnh báo sớm, thường thuê sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ để dự đoán những sự kiện thảm khốc. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chọn từ sự nghiệp trong truyền hình như là một nhân cách trên không hay một nhà nghiên cứu đằng sau hậu trường. Đối với những người sẵn sàng đi du lịch, các chính phủ có thể thuê các nhà quản lý chuyên gia cho các trang web tại các địa điểm nghiên cứu về khí hậu ở khắp nơi trên thế giới.

Bạn có thể tìm các chương trình tiến sĩ về khí hậu học trên toàn cầu tại nhiều trường đại học. Bắt đầu nghiên cứu của bạn với một tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu dẫn đầu.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Charles University Faculty of Mathematics and Physics
Prague, Cộng hòa Séc

Chương trình nghiên cứu tập trung vào bản chất vật lý của một loạt các hiện tượng và quá trình khí quyển, tuy nhiên, cũng có ứng dụng liên ngành trong hóa học khí quyển, đại d ... +

Chương trình nghiên cứu tập trung vào bản chất vật lý của một loạt các hiện tượng và quá trình khí quyển, tuy nhiên, cũng có ứng dụng liên ngành trong hóa học khí quyển, đại dương, địa lý vật lý, khoa học môi trường, v.v. Đây là một chương trình độc đáo tại Đại học Charles cung cấp một cái nhìn toàn diện về hệ thống động lực của bầu khí quyển Trái đất trong bối cảnh liên ngành rộng lớn. Ngay cả trong Cộng hòa Séc, đây là chương trình duy nhất cung cấp giáo dục về vật lý khí quyển, khí tượng và khí hậu. Từ quan điểm phương pháp luận, một loạt các ứng dụng vật lý lý thuyết, thực nghiệm và tính toán được sử dụng tương tác và bổ sung. -
PhD
Toàn thời gian
4 năm
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây