$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Kỹ thuật âm thanh

Kiếm được một tiến sĩ là một mục tiêu đầy tham vọng và là cơ hội để đạt được những đỉnh cao học vấn. Nó phù hợp nhất cho những ai muốn tìm hiểu kỹ hơn về các chủ đề cụ thể và muốn trở nên giỏi hơn trong việc hiểu và giải quyết các vấn đề. Các kỹ năng đạt được thông qua một tiến sĩ d… Đọc thêm

Kiếm được một tiến sĩ là một mục tiêu đầy tham vọng và là cơ hội để đạt được những đỉnh cao học vấn. Nó phù hợp nhất cho những ai muốn tìm hiểu kỹ hơn về các chủ đề cụ thể và muốn trở nên giỏi hơn trong việc hiểu và giải quyết các vấn đề. Các kỹ năng đạt được thông qua một tiến sĩ dẫn đến lựa chọn nghề nghiệp tốt hơn.

Tiến sĩ về Kỹ thuật Âm thanh là gì? Mức độ này cung cấp cơ hội để tiến hành nghiên cứu và tạo ra các tác phẩm được công bố trong âm thanh hoặc kỹ thuật âm thanh. Sinh viên tiến sĩ thường tham gia vào các công nghệ tiên tiến và kỹ thuật để chia sẻ, tạo, thu, xử lý, và sản xuất âm thanh cho các ngành công nghiệp âm thanh khác nhau. Họ có thể làm việc để phát triển các phương pháp định lượng để điều chỉnh nhạc cụ bộ gõ, hệ thống mạng quản lý dữ liệu cho các bản ghi âm, các hệ thống siêu âm để kiểm soát sâu bệnh hoặc nhận thức về âm thanh trong âm nhạc thương mại.

Sinh viên làm việc cho Tiến sĩ Kỹ thuật Âm thanh có thể có được kinh nghiệm trong ngành, học cách cộng tác với người khác và có được kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ áp dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống. Họ cũng có thể trau dồi khả năng kỹ thuật của họ trong việc sử dụng thiết bị âm thanh hiện đại và phòng thu.

Chi phí của một tiến sĩ Kỹ thuật Audio khác nhau giữa các trường học và các nước. Quá trình học có thể kéo dài từ hai đến sáu năm. Sinh viên tương lai nên nghiên cứu các trường ưu tiên của họ trước.

Những người có bằng tiến sĩ Kỹ thuật Âm thanh thường có sự nghiệp như những người sáng tạo nội dung âm thanh và người biểu diễn. Họ cũng có thể thấy mình hoạt động như các nhà giáo dục, các nhà nghiên cứu, hoặc các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong ngành công nghiệp âm thanh và âm thanh. Vì kinh nghiệm của họ với các hệ thống âm thanh, các khả năng nghề nghiệp khác bao gồm kỹ sư ghi âm, nhà soạn nhạc hoặc thiết kế hiệu ứng âm thanh cho phim, truyền hình và trò chơi điện tử.

Các chương trình tiến sĩ trong lĩnh vực này được cung cấp trong các trường đại học trên thế giới. Các khóa học trực tuyến, đặc biệt, cho phép sinh viên sống ở vùng sâu vùng xa để tiếp tục học hành, bất kể vị trí hoặc lịch trình của họ. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
The University of Akron - Faculty of Civil Engineering
Akron, Hoa Kỳ

Thính học (Au.D) Đại học Akron và Đại học Bang Kent, liên kết với Tổ chức Phòng khám Cleveland, cung cấp bằng Tiến sĩ Thính học (AuD) thông qua Đông Bắc Ohio Au.D. Liên danh ( ... +

Thính học (Au.D) Đại học Akron và Đại học Bang Kent, liên kết với Tổ chức Phòng khám Cleveland, cung cấp bằng Tiến sĩ Thính học (AuD) thông qua Đông Bắc Ohio Au.D. Liên danh (NOAC). NOAC kết hợp tài sản mạnh mẽ của hai chương trình đại học tập trung vào cơ sở khoa học và lâm sàng của thính học với Khoa thính học của Phòng khám Cleveland để cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp xúc với bề rộng và chiều sâu của thính học chẩn đoán và phục hồi. Chúng tôi tận tâm cung cấp Giáo dục Đẳng cấp Thế giới về Thính học. -
PhD
Anh
Khuôn viên trường