Filter
PhD
Bồ Đào Nha Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Kĩ thuật cơ khí ở Bồ Đào Nha 2019/2020

Một vị tiến sĩ Triết học, tiến sĩ ngắn là một bằng cấp học thuật tiên tiến thu được trong các lĩnh vực khác nhau, biểu hiện lợi ích lớn và những thành tích trong nghiên cứu.

Ngành kĩ thuật cơ khí đòi hỏi rất nhiều kiến thức cũng như các loại phương thức và kĩ năng. Lĩnh vực này rất đa dạng bởi vì nó là nền tảng cho thiết kế và sản xuất mọi thứ từ những phần và thiết bị nhỏ riêng biệt cho tới các hệ thống lớn hơn.

Bồ Đào Nha, chính thức Cộng hòa Bồ Đào Nha, là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu, trên bán đảo Iberia. Bồ Đào Nha là 900 tuổi, và mặc dù nó có một khu vực tương đối nhỏ, nó đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử thế giới. Universidade do Porto là phổ biến nhất của người nước ngoài trong đó bao gồm 11% sinh viên quốc tế.

Các Chương trình Tiến sĩ về Kĩ thuật cơ khí Hàng đầu ở Bồ Đào Nha 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Châu Âu

1 Kết quả trong Kĩ thuật cơ khí, Bồ Đào Nha

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
University of Minho - School of Engineering

Chương trình Tiến sĩ về Cơ khí nhằm mục đích bổ sung cho việc đào tạo thạc sĩ và sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học và Kỹ thuật, cấp giáo dục tiên tiến trong lĩnh vực tr ... [+]

Chương trình Tiến sĩ Kỹ sư cơ khí

Các Chương trình Tiến sĩ Kỹ sư cơ khí nhằm bổ sung cho việc đào tạo thạc sĩ và sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học và Kỹ thuật, cấp giáo dục tiên tiến trong lĩnh vực truyền thống và nổi Cơ khí. khu vực này bao gồm Biomechanics, Năng lượng và Môi trường, nâng cao và chức năng hóa Vật liệu cũng như thiết kế cơ khí và Precision sản xuất giữa những người khác.

Chương trình Tiến sĩ cũng nhằm mục đích phát triển các kỹ năng nghiên cứu và thử nghiệm các phương pháp đó cho phép sự phát triển tự trị (cả cá nhân hoặc theo nhóm nghiên cứu) của hoạt động nghiên cứu và phát triển (R & D), bao gồm tất cả các khía cạnh của quá trình R & D: nhà nước của nghệ thuật, lập kế hoạch dự án , lựa chọn và áp dụng các phương pháp nghiên cứu và các thủ tục, báo cáo bằng văn bản với kết quả R & D, vv... [-]

Bồ Đào Nha Guimaraes
Tháng Mười 2019
Anh,Portuguese (Portugal)
Toàn thời gian
8 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh