PHDSTUDIES

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Huấn luyện phát triển nghề nghiệp

Một tiến sĩ là một sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao có thể đạt được như là một phần của một chương trình tiến sĩ. Mức độ này đặt họ như một chuyên gia trong một lĩnh vực được lựa chọn.

Tiến sĩ trong Huấn luyện nghề nghiệp là gì? Đây là bằng sau tiến sĩ cho phép sinh viên tốt nghiệp tham gia vào lực lượng lao động như một chuyên gia hàng đầu trong ngành. Các môn học có thể được yêu cầu của sinh viên trong chương trình này bao gồm phát triển nghề nghiệp và tư vấn, các phương pháp nghiên cứu định tính và định lượng và sự đa dạng về xã hội và văn hoá. Là một dự án đầu tư, sinh viên nên kỳ vọng dành phần lớn thời gian nghiên cứu cho dự án nghiên cứu.

Với bằng tiến sĩ về Huấn luyện nghề nghiệp, sinh viên tốt nghiệp nên có thể tìm được việc làm trong nhiều ngành khác nhau. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp xuất sắc có thể giúp họ đảm bảo vị trí huấn luyện nghề nghiệp.

Trong khi sinh viên có thể nghiên cứu các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến học phí, chẳng hạn như địa điểm của trường, họ được khuyến khích liên lạc với nhà trường để biết thêm thông tin. Họ cũng nên cân nhắc thời gian họ có thể cam kết đến trường, vì điều này cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí học tập.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng tiến sĩ về Huấn luyện nghề nghiệp có thể tìm thấy một nghề nghiệp xứng đáng làm việc như là một cố vấn viên làm việc hoặc huấn luyện viên kinh doanh trong một số ngành công nghiệp, chẳng hạn như cao đẳng hoặc đại học, tổ chức phi chính phủ, chính phủ hoặc doanh nghiệp. Một số sinh viên tốt nghiệp có thể tìm kiếm chứng nhận tư vấn để họ có thể mở và điều hành kinh doanh tư vấn riêng của họ, trong khi một số khác có thể tìm được việc làm giảng viên hoặc giáo sư tại một trường đại học. Nhiều sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành tư vấn độc lập hoặc huấn luyện viên về cuộc sống, cung cấp cho mọi người những lời khuyên hữu ích về cuộc sống và giúp họ tìm ra con đường sự nghiệp đúng đắn.

Sinh viên quan tâm có thể tìm các chương trình Tiến sĩ trên toàn thế giới hấp dẫn những ai muốn làm việc theo tốc độ của họ hoặc không thể trực tiếp tham gia các lớp đại học. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

 

1 Kết quả trong Huấn luyện phát triển nghề nghiệp Filter

Tiến sĩ Triết học trong Huấn luyện

Florida Christian University
PhD
<
Toàn thời gian
Portuguese (Brazil)
Khuôn viên trường

Chương trình cung cấp các kỹ năng hiệu quả để phát triển huấn luyện cấp cao, có cơ hội tập trung nghiên cứu vào thực tiễn của sinh viên, cần phải đổi mới và chiến lược. Bạn sẽ ...

Đọc thêm