Filter
PhD
Na Uy Rauland Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình Tiến sĩ về Hệ thống học tập 2019 ở Rauland ở Nauy

Một tiến sĩ hoặc Tiến sĩ Triết học là một mức độ học tập sau đại học được cấp bởi các trường đại học. Một khi chỉ đạt bằng tiến sĩ người đó thường có thể được gọi là một bác sĩ.

Na Uy (Norge) là phía tây, bắc - và trong thực tế, đông - của ba nước Bắc Âu. Na Uy nổi tiếng với những phong cảnh tuyệt vời và đa dạng của nó. Các vịnh hẹp ở phía tây của đất nước là cửa hút gió dài, hẹp, hai bên là hai bên bởi các dãy núi cao nơi biển xuyên thấu nội địa. Trách nhiệm cuối cùng cho việc giáo dục nằm với Bộ Giáo Dục Na Uy và nghiên cứu.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Tiến sĩ về Hệ thống học tập ở Rauland ở Nauy 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Hệ thống học tập, Rauland

University College of Southeast Norway

Hải quân Mỹ cung cấp một tiến sĩ trong đào tạo nghiên cứu tài nguyên sư phạm và quá trình học tập ở trường mẫu giáo và trường học. Chương trình này đã được công nhận tron ... [+]

Tiến sĩ trong đào tạo nghiên cứu tài nguyên sư phạm và học tập các quy trình trong trường mẫu giáo và trường học

Hải quân Mỹ cung cấp một tiến sĩ trong đào tạo nghiên cứu tài nguyên sư phạm và quá trình học tập ở trường mẫu giáo và trường học. Chương trình này đã được công nhận trong mùa thu năm 2012.

Chương trình có trách nhiệm:

Hãy đi đầu trong kiến ​​thức về nghiên cứu quốc gia và quốc tế về các nguồn lực sư phạm và ý nghĩa của chúng đối với quá trình học tập và kết quả ở trường mẫu giáo, trường học và đào tạo giáo viên Đóng góp vào sự phát triển của lý thuyết và kiến ​​thức liên quan đến hành nghề tại các trường mẫu giáo và trường học Đóng góp vào việc phân tích, phát triển và cải cách hành thành lập trong lĩnh vực sư phạm ... [-]
Na Uy Drammen Rauland Hønefoss Porsgrunn Bø i Telemark Kongsberg Horten  + 4 Hơn
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh