Filter
PhD
Ý Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Hình học ở Ý 2019

Một vị tiến sĩ Triết học, tiến sĩ ngắn là một bằng cấp học thuật tiên tiến thu được trong các lĩnh vực khác nhau, biểu hiện lợi ích lớn và những thành tích trong nghiên cứu.

Tên chính thức là Cộng hòa Ý, đất nước được tìm thấy ở miền nam châu Âu. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Ý và thủ đô giàu văn hóa là Rome. Nhiều người trong số các 's thế giới các trường đại học lâu đời nhất được đặt tại Ý, đặc biệt là Đại học Bologna (thành lập năm 1088). Có ba trường đại học cao cấp với "trường đại học tình trạng ", ba viện có tình trạng các trường Cao đẳng Tiến sĩ, có chức năng đại học và bậc sau đại học.

Các Chương trình Tiến sĩ về Hình học Hàng đầu ở Ý 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Hình học, Ý

International School for Advanced Studies (SISSA)

Các chương trình tiến sĩ trong Hình học và Toán học Vật lý tập trung vào việc nghiên cứu các khía cạnh phân tích và hình học của các hiện tượng vật lý mà là mối quan tâm ... [+]

Mục đích của khóa học tiến sĩ

Các chương trình tiến sĩ trong Hình học và Vật lý toán học tập trung vào việc nghiên cứu các khía cạnh phân tích và hình học của các hiện tượng vật lý mà là mối quan tâm cơ bản trong khoa học cả hai tinh khiết và áp dụng và bao gồm quang phổ rộng các chủ đề trong đại số hiện đại và hình học vi phân và ứng dụng của họ.

chủ đề nghiên cứu hệ thống khả tích trong mối quan hệ với các khác biệt, đại số và hình học symplectic, cũng như với các lý thuyết về ma trận ngẫu nhiên, chức năng đặc biệt và sóng phi tuyến, đa tạp Frobenius lý thuyết biến dạng và ảo lớp không gian môđun của bó lúa và các đường cong, trong mối quan hệ với các lý thuyết siêu đối xứng gauge, dây, bất biến Gromov-Witten, orbifolds và tự đẳng nhóm Quantum, noncommutative Riemann và quay hình học, ứng dụng các mô hình trong vật lý toán học phương pháp toán học của cơ học lượng tử khía cạnh toán học của học lượng tử Lý thuyết Dòng và lý thuyết dây Symplectic hình học, hình học phân Riemann Hình học của các lĩnh vực lượng tử và các chuỗi Hội thảo về lý thuyết Hodge ... [-]
Ý Trieste
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh