PHDSTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình Tiến sĩ về Hàng không dân dụng

Bằng tiến sĩ là mức độ cao nhất bạn có thể đạt được trong một môn học nhất định. Tùy thuộc vào nền của bạn, nó có thể mất từ ​​bốn đến bảy năm để hoàn thành, với một số đối tượng mất nhiều thời gian hơn.

Cụ thể hơn, Tiến sĩ Hàng không dân dụng là gì? Bằng cấp này nhằm hướng dẫn bạn với các kỹ năng nghiên cứu nhận thức để thúc đẩy lĩnh vực hàng không. Trong lĩnh vực này là một vài trường con, bao gồm các hoạt động, an toàn hàng không, các yếu tố con người và liên ngành. Do tính chất kỹ thuật của các trường con này, tiến sĩ hàng không đòi hỏi nhiều công việc hơn hầu hết, với tải trọng khóa học thường là từ hai khóa học trở lên trong mỗi học kỳ. Nghiên cứu và khóa học của bạn sẽ được giám sát chặt chẽ bởi một cố vấn, người sẽ giúp đưa bạn đến một chủ đề luận án.

Trong chương trình tiến sĩ này, bạn có thể học các kỹ năng hữu ích cho cuộc sống hàng ngày. Chúng bao gồm tổ chức, nhận thức đặc biệt và quyết tâm. Với những kỹ năng này, bạn có thể tiết kiệm thời gian, nhận thức rõ hơn về những va chạm tiềm ẩn và có cả năng lượng và động lực để giải quyết các vấn đề phức tạp.

Ngân sách cho một tiến sĩ đòi hỏi phải biết loại hỗ trợ tài chính nào bạn có thể kiếm được. Vì mức độ này đòi hỏi phải học toàn thời gian, có thể không thể có một công việc cùng một lúc. Một khoản trợ cấp hoặc học bổng có thể giúp trang trải chi phí sách vở, học phí và các khoản phí khác.

Với bằng tiến sĩ, bạn có trình độ cao và am hiểu về nhiều công việc trong ngành hàng không. Nó là phổ biến để tiếp tục nghiên cứu sau khi hoàn thành một tiến sĩ, hoặc là một phần của một nhóm nghiên cứu và phát triển hoặc trong học viện. Một số chức danh công việc trong ngành bạn có thể tìm kiếm bao gồm điều phối viên hoạt động sân bay, quản lý dự án hàng không, kỹ sư cao cấp và kỹ sư xây dựng nhân viên. Kiếm bằng tiến sĩ cũng có thể hữu ích trong việc kiếm tiền hoặc tăng lương trong công việc hiện tại của bạn.

Có rất nhiều trường cung cấp bằng tiến sĩ về Hàng không dân dụng, vì vậy bạn có thể thu hẹp tìm kiếm của mình bằng cách xem xét những yếu tố quan trọng nhất đối với bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

2 Kết quả trong Hàng không dân dụng Filter

Tiến sĩ Hàng không

Parks College of Engineering, Aviation & Technology - Saint Louis University
PhD
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Bằng tiến sĩ. sinh viên ngành khoa học hàng không tại Đại học Saint Louis hoàn thành khóa học trước khi lên lịch cho một kỳ thi đủ điều kiện tập trung vào các chủ đề liên quan ...

Đọc thêm

phd trong ngành hàng không

Singapore Aviation Academy
PhD
<
Toàn thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;7 năm
Anh
Khuôn viên trường

Các Tiến sĩ hàng không được thiết kế để bạn chuẩn bị các kỹ năng nghiên cứu nhận thức cần thiết để giải quyết vấn đề cấp bách đối mặt với lĩnh vực hàng không và trước kỷ luật. ...

Đọc thêm