PHDSTUDIES

So sánh 4 Các Chương trình Tiến sĩ về Giáo dục đặc biệt

Tiến sĩ là bằng cấp hàng đầu được cung cấp bởi các trường đại học và thường được yêu cầu cho các vị trí giảng viên đại học và các vai trò chuyên biệt khác. Bằng cấp này đòi hỏi nhiều năm học, nghiên cứu và viết ban đầu. Học sinh phải đóng góp vào kiến ​​thức căn bản về kỷ luật của mình để tốt nghiệp.

Tiến sĩ Giáo dục đặc biệt là gì? Các nghiên cứu tiên tiến trong lĩnh vực này chuẩn bị cho sinh viên phát triển hoặc lãnh đạo các chương trình giáo dục đặc biệt. Các khóa học cung cấp nền tảng về phương pháp giảng dạy, luật và yêu cầu. Sinh viên tiến sĩ có thể đánh giá tình trạng hiện tại và kết quả của các chương trình giáo dục đặc biệt hoặc các sáng kiến ​​và thử nghiệm với các phương pháp tiếp cận mới như hệ thống tầng hoặc các chiến lược tổng thể.

Theo đuổi một Tiến sĩ Giáo dục đặc biệt cho phép sinh viên tiến sĩ hiểu các phương pháp giảng dạy có thể hỗ trợ và thúc đẩy việc học của mình cũng như làm việc với người khác. Khả năng giải quyết vấn đề ở mức độ tiên tiến và làm cho thông tin dễ tiếp cận hơn có thể giúp sinh viên tốt nghiệp theo đuổi các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp.

Các chương trình tiến sĩ liên quan đến khoảng ba đến năm năm học và nghiên cứu độc lập. Các sinh viên tương lai nên tìm hiểu nguồn tài trợ sẵn có thông qua các trường đại học và xin học bổng, học bổng hoặc tài trợ do cơ sở bên ngoài cung cấp với sự đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực này.

Nhu cầu giáo viên giáo dục đặc biệt ngày càng tăng đang kích thích thị trường việc làm cho các giảng viên đại học và cao đẳng. Sinh viên tốt nghiệp có bằng Tiến sĩ về Giáo dục Đặc biệt cũng có thể làm việc với tư cách là chuyên gia tư vấn hoặc các chuyên gia cho khu học chánh. Họ cũng có thể tìm việc ở các cơ sở hoặc tổ chức hỗ trợ sinh viên với các yêu cầu học tập chuyên biệt, đảm nhận vai trò như các giám đốc chương trình và điều phối viên chương trình.

Một số trường đại học có bằng tiến sĩ về Giáo dục Đặc biệt. Tốt nhất bạn nên cân nhắc những lựa chọn sẵn có khi quyết định có nên ghi danh vào một trường đại học gần đó, một trường học nằm ở một vùng hoặc quốc gia khác hay một khóa học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

4 Kết quả trong Giáo dục đặc biệt Filter

Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) trong Giáo dục đặc biệt

UAEU United Arab Emirates University
PhD
Tháng 8 2022
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
4 năm
31 Tháng 12 2021
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình Tiến sĩ được đề xuất trong Giáo dục Đặc biệt chuẩn bị cho sinh viên giải quyết các vấn đề nghiên cứu chính mà lĩnh vực giáo dục đặc biệt ở UAE đang phải đối mặt. ...

Đọc thêm

Tiến sĩ giáo dục đặc biệt

Charles University Faculty of Education
PhD
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Tốt nghiệp chương trình nghiên cứu tiến sĩ Giáo dục đặc biệt được trang bị kiến thức lý thuyết và kỹ năng nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt. Các sinh viên tốt nghiệp ...

Đọc thêm

Bác sĩ của Triết học trong Giáo dục đặc biệt

University of Illinois at Urbana-Champaign
PhD
Tháng 9 2021
Anh

Học sinh có thể phát triển một khóa học tích hợp, cá nhân hóa phản ánh lĩnh vực quan tâm của họ. Sinh viên trong chương trình này có cơ hội tham gia vào nghiên cứu, giảng dạy ...

Đọc thêm

Giáo dục đặc biệt

University of Miami
PhD
Tháng 9 2021
Anh

Khoa Giảng dạy và Học tập University of Miami hân hạnh cung cấp chuyên ngành giáo dục đặc biệt với trọng tâm là những học sinh có tỷ lệ mắc khuyết tật cao. ...

Đọc thêm