$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Giáo dục đại học

Học sinh làm việc cho một tiến sĩ đang theo đuổi mức độ tiên tiến nhất được cung cấp tại một trường đại học. Những bằng cấp này thường phải mất một số năm để hoàn thành và dẫn đến một sự kết hợp của các môn học, nghiên cứu và viết. Tiến sĩ về Giáo dục Đại học là gì? Những bằng cấp nà… Đọc thêm

Học sinh làm việc cho một tiến sĩ đang theo đuổi mức độ tiên tiến nhất được cung cấp tại một trường đại học. Những bằng cấp này thường phải mất một số năm để hoàn thành và dẫn đến một sự kết hợp của các môn học, nghiên cứu và viết.

Tiến sĩ về Giáo dục Đại học là gì? Những bằng cấp này đóng vai trò cầu nối về mặt học thuật và hành chính của các trường cao đẳng và đại học. Sinh viên tốt nghiệp có thể đánh giá hành vi nhập học và các tiêu chuẩn hoạt động để xác định làm thế nào để đạt được kết quả tốt hơn cho sinh viên và nhà giáo dục. Học sinh có thể phân tích các chương trình học cốt lõi và các yêu cầu chung hoặc xác định hiệu quả của ngân sách phòng ban hoặc các chương trình tiếp cận cộng đồng.

Một sự hiểu biết chi tiết hơn về giáo dục đại học có thể giúp học sinh đánh giá cao và tận dụng tối đa công việc đào tạo của mình. Các kỹ năng nghiên cứu, phân tích và viết văn có kỷ luật mà sinh viên tốt nghiệp phát triển trong quá trình học chương trình tiến sĩ được áp dụng cho nhiều ngành nghề và nói chung cải thiện khả năng giải quyết vấn đề.

Giá của một tiến sĩ khác nhau dựa trên địa điểm trường và khoảng thời gian cần để hoàn thành tất cả các yêu cầu, có thể trong khoảng từ ba đến sáu năm. Sinh viên có thể muốn xem xét các nguồn tài chính bên trong và bên ngoài.

Một bằng tiến sĩ về Giáo dục Đại học có thể chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành các quản trị viên cao đẳng hoặc đại học với nhiệm vụ phát triển kế hoạch cho toàn thể tổ chức. Các sinh viên có trình độ cũng có đủ điều kiện để trở thành giảng viên. Một bằng tiến sĩ về giáo dục đại học có thể chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để khởi nghiệp là chuyên gia tư vấn làm việc với nhiều tổ chức về việc thử nghiệm hoặc phát triển chương trình giảng dạy hoặc với các khách hàng cá nhân tìm kiếm những lựa chọn tốt nhất để tiếp tục học tập.

Đó là một ý tưởng tốt để khám phá các chương trình tiến sĩ được cung cấp tại các trường khác nhau. Bạn có thể muốn xem xét liệu bạn muốn tham dự một trường đại học ở một địa điểm nhất định hoặc muốn một chương trình trực tuyến. Cả hai cách đều có lợi ích và chi phí, vì vậy hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Cardinal Stritch University
Milwaukee, Hoa Kỳ

Các sĩ trong lãnh đạo cho sự tiến bộ của học tập và Dịch vụ Giáo dục Đại học (Tiến sĩ Giáo dục hoặc tiến sĩ) sẽ chuẩn bị cho bạn để làm cho những đóng góp đáng kể cho tổ chức ... +

Các sĩ trong lãnh đạo cho sự tiến bộ của học tập và Dịch vụ Giáo dục Đại học (Tiến sĩ Giáo dục hoặc tiến sĩ) sẽ chuẩn bị cho bạn để làm cho những đóng góp đáng kể cho tổ chức của bạn và sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo chuyển đổi trong giáo dục đại học. -
PhD Tiến sĩ Giáo dục
Bán thời gian
6 học kỳ
Anh
Khuôn viên trường