PHDSTUDIES.VN

So sánh 9 Các Chương trình Tiến sĩ về Du lịch

Có rất nhiều lựa chọn cho một tiến sĩ về Du lịch, mà là một ngành công nghiệp tiếp tục phát triển trên toàn thế giới. Các ứng cử viên theo đuổi bằng tiến sĩ trong ngành Du lịch sẽ học hỏi cũng như góp phần nghiên cứu các lĩnh vực nghiên cứu du lịch.

Có một số lĩnh vực chuyên môn trong một tiến sĩ về Du lịch. Một số ví dụ trong số này bao gồm tiếp thị du lịch, văn hóa và du lịch di sản, xã hội hóa du lịch và hành vi, du lịch bền vững, và các dịch vụ khách sạn, để đặt tên một vài. Ứng cử viên kiếm được một tiến sĩ về Du lịch thường sẽ kết hợp các môn học với nghiên cứu đối với một luận văn hay luận án, mà là để được bảo vệ ở phía trước của một bảng điều khiển của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Những người theo đuổi một tiến sĩ về Du lịch cũng có thể được yêu cầu giảng dạy như là một phần của chương trình học.

Nếu bạn đam mê du lịch và du lịch và muốn tiếp tục giáo dục và sự nghiệp của bạn, sau đó một tiến sĩ về Du lịch có thể là mức độ bạn đang tìm kiếm. Di chuyển qua các tùy chọn dưới đây và tìm thấy những chương trình hoàn hảo cho bạn!

9 Kết quả trong Du lịch Filter

Tiến sĩ Luật, Xã hội và Du lịch

Universidad de La Laguna
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Santa Cruz de Tenerife

Chương trình Tiến sĩ Luật, Xã hội và Du lịch trình bày ở đây để được giảng dạy theo RD 99/2011, tích hợp, thay thế và mở rộng lĩnh vực khoa học của Chương trình Tiến sĩ hiện tại trong Du lịch được thực hiện bởi sự đồng ý của Hội đồng Chính phủ Quần đảo Canary Ngày 10 tháng 2 năm 2011 (BOC số 33 ngày 15 tháng 2 năm 2011), và được đăng ký trong Sổ đăng ký các trường Đại học, Trung tâm và Danh hiệu.

Phd trong quản lý du lịch

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm Ghi danh mở rộng Thụy Sĩ Zürich + 1 nhiều hơn

Bằng tiến sĩ. Trong quản lý du lịch là một bằng cấp mà sẽ chuẩn bị học sinh trong một thời trang như vậy mà họ có thể trở thành công nhân hiệu quả cũng như các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực du lịch. Trọng tâm chính là khi giải thích các kỹ thuật khác nhau mà thông thường được áp dụng để thực hiện quản lý du lịch.

Doctorado en perspectivas científicas sobre el turismo

Universidad de Las Palmas de Gran Canaria
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Las Palmas de Gran Canaria

Centro: Facultad de Economia, Empresa y Turismo. Titulación: Doctorado en Perspectivas Científicas sobre el Turismo y la Dirección de Empresas Turísticas. Tipo: Doctorado. Rama: Ciencias Sociales y Jurídicas

Tiến sĩ Quản lý Du lịch và Khách sạn (RD)

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm Tháng Hai 2020 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Mục đích của chương trình là phát triển năng lực ứng dụng của sinh viên sau đại học ở cấp độ nâng cao về nghiên cứu, phân tích, giải thích và hiểu biết về Du lịch và Khách sạn.

Tiến sĩ Quản lý Du lịch

Universidade Europeia
Khuôn viên trường 3 năm Tháng Mười 2019 Bồ Đào Nha Lisbon

Tiến sỹ Quản lý du lịch là một chương trình nghiên cứu chính thức nghiêm ngặt, toàn diện và linh hoạt với các lĩnh vực chuyên ngành bất tận. Là một lĩnh vực đa ngành du lịch nghiên cứu mở ra một cơ hội cho bạn để nghiên cứu và phát triển các kỹ năng của bạn.

Bác sĩ của Triết học (Hospitality

Taylor’s University
Khuôn viên trường Trường liên hệ Malaysia Subang Jaya

Các ứng cử viên theo đuổi tiến sĩ về Khách sạn và Du lịch phải phát triển một cách tiếp cận tư duy độc lập và chuyên môn độc đáo trong nghiên cứu của mình. Nghiên cứu độc lập đòi hỏi phải khảo sát kỹ lưỡng về một chủ đề với mục đích xây dựng các ý tưởng, phát hiện và lý thuyết mới và nguyên bản.

Tiến sĩ Quản lý Du lịch và Khách sạn (D.HTM)

The Hong Kong Polytechnic University - School of Hotel and Tourism Management
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2.5 - 5 năm Trường liên hệ Hồng Kông Kowloon + 1 nhiều hơn

Các dấu hiệu của một chương trình tiến sĩ hàng đầu thế giới không chỉ là nghiên cứu nó tạo ra mà còn là mức độ mà nó cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với cơ hội nghề nghiệp xuất sắc. SHTM chuẩn bị cho sinh viên các vị trí lãnh đạo trong ngành nghề được lựa chọn của họ bằng cách cung cấp bằng cấp D.HTM chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới. Chương trình D.HTM đã được thiết kế cho các học giả, giám đốc điều hành ngành công nghiệp cao cấp và nhân viên cao cấp trong các tổ chức du lịch và khách sạn của chính phủ và phi chính phủ. Kể từ khi thành lập vào năm 2007, chương trình thu hút một loạt các chuyên gia quan tâm đến việc tăng cường sự nghiệp của họ, từ các học viên có kinh nghiệm và đại diện chính phủ đến các học giả. Tập trung cụ thể của châu Á, sự kết hợp độc đáo giữa các chủ đề và nghiên cứu, và mô hình phân phối linh hoạt cho phép các chuyên gia trong ngành phát triển các kỹ năng của họ trong khi vẫn còn trong lực lượng lao động.

Tiến sĩ Triết học (Ph.D.) trong quản lý khách sạn và du lịch

The Hong Kong Polytechnic University - School of Hotel and Tourism Management
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Hồng Kông Kowloon

Sự thành công của một tổ chức nghiên cứu phần lớn là do việc cung cấp và đào tạo các học giả trẻ. Để cung cấp khả năng lãnh đạo trong việc phát triển các học giả tương lai về quản lý khách sạn và du lịch, SHTM cung cấp các chương trình nghiên cứu dẫn đến tiến sĩ. ở cấp độ quản lý khách sạn và du lịch. Ph.D. chương trình được thiết kế cho những ai muốn nghiên cứu cơ sở của họ về những hiểu biết lý thuyết. Nó cung cấp đào tạo nâng cao dựa trên sở thích cá nhân và nguyện vọng nghề nghiệp, cho phép sinh viên phát triển khả năng hoàn thành nghiên cứu quan trọng trong các lĩnh vực cụ thể. Sự hợp tác nghiên cứu giữa nhân viên học tập và sinh viên được khuyến khích bởi môi trường trí tuệ và hỗ trợ của trường, với kết quả được phổ biến thông qua các ấn phẩm học thuật và thuyết trình hội nghị. Khối lượng quan trọng của các nhà nghiên cứu được công nhận trên toàn cầu, cùng với các khoản trợ cấp hấp dẫn cho sinh viên nghiên cứu và môi trường “Đông Tây gặp gỡ” độc đáo, làm cho các chương trình nghiên cứu có tính cạnh tranh cao của chúng tôi rất thành công. Nhiều tiến sĩ của chúng tôi sinh viên tốt nghiệp hiện đang là giảng viên trong các trường đại học trên toàn thế giới.

Phd trong du lịch

University of the South Pacific USP
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Fiji Suva

Khoa Kinh doanh và Kinh tế cung cấp một Tiến sĩ Triết học (tiến sĩ) trong hầu hết các môn học được giảng dạy ở bậc sau đại học. Sinh viên quan tâm đến tiến độ từ một chương trình thạc sĩ đến các nghiên cứu tiến sĩ được khuyên nên liên lạc với Dean Dean.