PHDSTUDIES.VN

So sánh 9 Các Chương trình Tiến sĩ về Du lịch và Khách sạn

Một tiến sĩ, hoặc một Tiến sĩ Triết học, được coi là mức độ học tập cao nhất. chương trình học này tập trung vào nghiên cứu và đào tạo bạn trong việc tạo ra tri thức mới trong lĩnh vực của bạn. Một trong những phải có ít nhất một bằng cử nhân để được xem xét cho một tiến sĩ. Trong một số trường hợp, bằng thạc sĩ được yêu cầu.

Tiến sỹ về Du lịch và Khách sạn là gì? Một tiến sĩ trong ngành Du lịch và Khách sạn chuẩn bị tham gia chương trình cho nghề nghiệp trong nghiên cứu và giảng dạy về quản lý kinh doanh của ngành công nghiệp khách sạn và du lịch. Các khóa học có thể bao gồm các thiết kế nghiên cứu, thống kê, tâm lý học, xã hội học, và tiếp thị. Một số chủ đề mà có thể được bảo hiểm bao gồm các vấn đề đương đại trong việc đi lại và du lịch, kinh tế tài chính, quản lý kinh doanh quốc tế, lý thuyết tổ chức, hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu, viễn thông và kết nối mạng, các hệ thống phân tích và thiết kế, và hành vi của người tiêu dùng.Học sinh vào chương trình kiểu này nên đã có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và kỹ năng phân tích.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng tiến sĩ trong ngành Du lịch và Khách sạn phát triển kỹ năng tư duy phê phán, nghiên cứu chuyên sâu, thu thập dữ liệu, và viết học thuật trong khi theo đuổi học bổng và phương pháp sư phạm. Họ đạt được một nền tảng kinh doanh vững chắc và nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng trong ngành du lịch và khách sạn.

Các chi phí của các tiến sĩ khác nhau, phụ thuộc vào cơ sở giáo dục bạn tham dự, chiều dài của chương trình học tập, và đất nước của nghiên cứu. Chương trình có thể mất 3-8 năm để hoàn thành. Nghiên cứu chương trình của bạn và liên hệ với các phòng ban để nhập học và thông tin lệ phí.

triển vọng với một tiến sĩ nghiệp thường hướng tới trở thành giáo sư tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại một cơ sở khoa học.Các khả năng khác bao gồm các vị trí như quản lý giáo dục sau trung học hoặc các nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực quản lý du lịch, khách sạn, khách sạn và quản lý nhà hàng. cơ hội nghiên cứu độc lập và các vị trí quản lý, chẳng hạn như giám đốc điều hành cho các tập đoàn khách sạn quốc gia cũng có sẵn.

Một chương trình tiến sĩ cung cấp cơ hội để tập trung vào kiến ​​thức và nghiên cứu trong một khu vực chuyên ngành. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

9 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn Filter

Tiến sĩ Luật, Xã hội và Du lịch

Universidad de La Laguna
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Santa Cruz de Tenerife

Chương trình Tiến sĩ Luật, Xã hội và Du lịch trình bày ở đây để được giảng dạy theo RD 99/2011, tích hợp, thay thế và mở rộng lĩnh vực khoa học của Chương trình Tiến sĩ hiện tại trong Du lịch được thực hiện bởi sự đồng ý của Hội đồng Chính phủ Quần đảo Canary Ngày 10 tháng 2 năm 2011 (BOC số 33 ngày 15 tháng 2 năm 2011), và được đăng ký trong Sổ đăng ký các trường Đại học, Trung tâm và Danh hiệu.

Phd trong quản lý du lịch

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm Ghi danh mở rộng Thụy Sĩ Zürich + 1 nhiều hơn

Bằng tiến sĩ. Trong quản lý du lịch là một bằng cấp mà sẽ chuẩn bị học sinh trong một thời trang như vậy mà họ có thể trở thành công nhân hiệu quả cũng như các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực du lịch. Trọng tâm chính là khi giải thích các kỹ thuật khác nhau mà thông thường được áp dụng để thực hiện quản lý du lịch.

Doctorado en perspectivas científicas sobre el turismo

Universidad de Las Palmas de Gran Canaria
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Las Palmas de Gran Canaria

Centro: Facultad de Economia, Empresa y Turismo. Titulación: Doctorado en Perspectivas Científicas sobre el Turismo y la Dirección de Empresas Turísticas. Tipo: Doctorado. Rama: Ciencias Sociales y Jurídicas

Tiến sĩ Quản lý Du lịch và Khách sạn (RD)

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm Tháng Hai 2020 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Mục đích của chương trình là phát triển năng lực ứng dụng của sinh viên sau đại học ở cấp độ nâng cao về nghiên cứu, phân tích, giải thích và hiểu biết về Du lịch và Khách sạn.

Tiến sĩ Quản lý Du lịch

Universidade Europeia
Khuôn viên trường 3 năm Tháng Mười 2019 Bồ Đào Nha Lisbon

Tiến sỹ Quản lý du lịch là một chương trình nghiên cứu chính thức nghiêm ngặt, toàn diện và linh hoạt với các lĩnh vực chuyên ngành bất tận. Là một lĩnh vực đa ngành du lịch nghiên cứu mở ra một cơ hội cho bạn để nghiên cứu và phát triển các kỹ năng của bạn.

Bác sĩ của Triết học (Hospitality

Taylor’s University
Khuôn viên trường Trường liên hệ Malaysia Subang Jaya

Các ứng cử viên theo đuổi tiến sĩ về Khách sạn và Du lịch phải phát triển một cách tiếp cận tư duy độc lập và chuyên môn độc đáo trong nghiên cứu của mình. Nghiên cứu độc lập đòi hỏi phải khảo sát kỹ lưỡng về một chủ đề với mục đích xây dựng các ý tưởng, phát hiện và lý thuyết mới và nguyên bản.

Tiến sĩ Quản lý Du lịch và Khách sạn (D.HTM)

The Hong Kong Polytechnic University - School of Hotel and Tourism Management
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2.5 - 5 năm Trường liên hệ Hồng Kông Kowloon + 1 nhiều hơn

Các dấu hiệu của một chương trình tiến sĩ hàng đầu thế giới không chỉ là nghiên cứu nó tạo ra mà còn là mức độ mà nó cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với cơ hội nghề nghiệp xuất sắc. SHTM chuẩn bị cho sinh viên các vị trí lãnh đạo trong ngành nghề được lựa chọn của họ bằng cách cung cấp bằng cấp D.HTM chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới. Chương trình D.HTM đã được thiết kế cho các học giả, giám đốc điều hành ngành công nghiệp cao cấp và nhân viên cao cấp trong các tổ chức du lịch và khách sạn của chính phủ và phi chính phủ. Kể từ khi thành lập vào năm 2007, chương trình thu hút một loạt các chuyên gia quan tâm đến việc tăng cường sự nghiệp của họ, từ các học viên có kinh nghiệm và đại diện chính phủ đến các học giả. Tập trung cụ thể của châu Á, sự kết hợp độc đáo giữa các chủ đề và nghiên cứu, và mô hình phân phối linh hoạt cho phép các chuyên gia trong ngành phát triển các kỹ năng của họ trong khi vẫn còn trong lực lượng lao động.

Tiến sĩ Triết học (Ph.D.) trong quản lý khách sạn và du lịch

The Hong Kong Polytechnic University - School of Hotel and Tourism Management
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Hồng Kông Kowloon

Sự thành công của một tổ chức nghiên cứu phần lớn là do việc cung cấp và đào tạo các học giả trẻ. Để cung cấp khả năng lãnh đạo trong việc phát triển các học giả tương lai về quản lý khách sạn và du lịch, SHTM cung cấp các chương trình nghiên cứu dẫn đến tiến sĩ. ở cấp độ quản lý khách sạn và du lịch. Ph.D. chương trình được thiết kế cho những ai muốn nghiên cứu cơ sở của họ về những hiểu biết lý thuyết. Nó cung cấp đào tạo nâng cao dựa trên sở thích cá nhân và nguyện vọng nghề nghiệp, cho phép sinh viên phát triển khả năng hoàn thành nghiên cứu quan trọng trong các lĩnh vực cụ thể. Sự hợp tác nghiên cứu giữa nhân viên học tập và sinh viên được khuyến khích bởi môi trường trí tuệ và hỗ trợ của trường, với kết quả được phổ biến thông qua các ấn phẩm học thuật và thuyết trình hội nghị. Khối lượng quan trọng của các nhà nghiên cứu được công nhận trên toàn cầu, cùng với các khoản trợ cấp hấp dẫn cho sinh viên nghiên cứu và môi trường “Đông Tây gặp gỡ” độc đáo, làm cho các chương trình nghiên cứu có tính cạnh tranh cao của chúng tôi rất thành công. Nhiều tiến sĩ của chúng tôi sinh viên tốt nghiệp hiện đang là giảng viên trong các trường đại học trên toàn thế giới.

Phd trong du lịch

University of the South Pacific USP
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Fiji Suva

Khoa Kinh doanh và Kinh tế cung cấp một Tiến sĩ Triết học (tiến sĩ) trong hầu hết các môn học được giảng dạy ở bậc sau đại học. Sinh viên quan tâm đến tiến độ từ một chương trình thạc sĩ đến các nghiên cứu tiến sĩ được khuyên nên liên lạc với Dean Dean.