PHDSTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình Tiến sĩ về Dệt may

Sinh viên quan tâm đến việc nâng cao kiến ​​thức của họ trong một môn cụ thể có thể muốn theo học tiến sĩ (Tiến sĩ Triết học). Hầu hết các chương trình đều tập trung nhiều vào nghiên cứu, và một luận án cuối cùng hoặc luận án thường được yêu cầu để hoàn thành.

Tiến sĩ về Dệt may là gì? Một chương trình tiến sĩ về hàng dệt sẽ thay đổi từ trường này sang trường khác. Các chương trình có thể tập trung vào khoa học polymer và sợi, quản lý công nghệ dệt, hoặc sản xuất và thiết kế hàng dệt. Học sinh thường có cơ hội để chọn một chuyên khoa để tập trung nghiên cứu của họ trên. Những sản phẩm đặc biệt này có thể bao gồm các bộ phận dệt ở dạng hai và ba chiều, vật liệu polyme, hóa học nhuộm, công nghệ dệt và công nghệ dệt. Các khóa học tổng quát có thể bao gồm các nguyên tắc liên kết, vật liệu dệt, kiểm soát chất lượng hàng dệt, và thiết kế cấu trúc dệt.

Theo đuổi Tiến sĩ về Dệt may là thuận lợi vì một số lý do. Học sinh chú ý đến kỹ năng chi tiết và tổ chức. Họ cũng có được sự hiểu biết sâu sắc về phần mềm máy tính và các kỹ thuật thiết kế, điều này rất quan trọng trong thời đại công nghệ.

Học sinh không nên để cho chi phí có được trong cách của một nền giáo dục tốt. Nếu tài chính là một mối quan tâm, học sinh có thể tìm thấy lựa chọn hợp lý tại một trường học ở một quốc gia khác hoặc thông qua một chương trình trực tuyến. Gọi từng trường sẽ giúp học sinh có được ý tưởng tốt hơn về học phí và học phí cụ thể.

Sự nghiệp dệt may có thể được tìm thấy trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Bằng tiến sĩ chuẩn bị cho sinh viên các vị trí trong học viện, chính phủ, thiết kế nội thất, nghiên cứu và ngành thời trang. Một số ví dụ về các lựa chọn nghề nghiệp bao gồm quản lý chuỗi cung ứng hàng dệt, nhà phân tích nghiên cứu và phát triển, nhà thiết kế thời trang, quản lý sản xuất hàng dệt, quản lý chất lượng, người buôn bán hàng dệt và thợ dệt.

Một văn bằng dệt may có thể có được tại một số trường học trên khắp thế giới. Sử dụng cơ sở dữ liệu của chúng tôi, tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào form dẫn đầu.

 

2 Kết quả trong Dệt may Filter

Bằng tiến sĩ. trong Kỹ thuật dệt

Technical University of Liberec
PhD
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Sinh viên tốt nghiệp của Ph.D. chương trình được cung cấp với kiến ​​thức sâu sắc trong chuyên môn của họ, cho phép công việc sáng tạo và khoa học. Họ sẽ phát triển các kỹ năn ...

Đọc thêm

Dalian Polytechnic University
PhD
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Trung Quốc
Khuôn viên trường

Học bổng Chính phủ Trung Quốc: Theo "Các biện pháp của Status Học bổng Chính phủ Trung Quốc" Đại Liên Chính phủ thành phố học bổng: 15,000RMB / năm DPU học bổng hạng nhì: 2,00 ...

Đọc thêm