PHDSTUDIES

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Dệt may ở Trung Quốc 2020

Yêu cầu đối với các chương trình tiến sĩ thường bao gồm việc sinh viên phải có bằng thạc sĩ. Thêm vào đó, ứng viên cũng phải nộp một luận văn hoặc khóa luận trong đó thể hiện một nghiên cứu học thuật mới mẻ. Tại một số quốc gia, luận văn thậm chí có thể cần phải được bảo vệ và thông qua trước hội đồng.

Những sinh viên lựa chọn để tham gia vào các khóa học tập trung vào các lớp học hoàn chỉnh dệt dạy dệt, đối phó với chất xơ và sợi, nhuộm và hoàn thiện. Những kỹ năng học được trong suốt những khóa học có thể giúp sinh viên thực hiện trong sự nghiệp tương lai như tay quần áo thay đổi, kỹ sư sản xuất quần áo hoặc thậm chí trợ lý trang phục.

Các Trung Quốc giáo dục đại học cho một vài năm đã được bình chọn là một trong những tốt nhất trong số các nước châu Á. Đất nước này có hơn 150 công lập và tư nhân thuộc sở hữu các trường đại học phân bố trên tất cả các tỉnh của Trung Quốc. Giáo dục đại học được nghiên cứu dựa.

Các Chương trình Tiến sĩ về Dệt may Hàng đầu ở Trung Quốc 2020

1 Kết quả trong Dệt may, Trung Quốc Filter

Dalian Polytechnic University
PhD
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Trung Quốc
Khuôn viên trường

Học bổng Chính phủ Trung Quốc: Theo "Các biện pháp của Status Học bổng Chính phủ Trung Quốc" Đại Liên Chính phủ thành phố học bổng: 15,000RMB / năm DPU học bổng hạng nhì: 2,00 ...

Đọc thêm