PHDSTUDIES

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Chất độc học

Một bác sĩ của triết học được biết đến bởi viết tắt của nó, tiến sĩ. Đây thường là bằng cao nhất trong lĩnh vực của mình, đại diện cho hội nghị thượng đỉnh về giáo dục.

Tiến sĩ về độc học là gì? Độc tố học nghiên cứu tác động có hại của các chất khác nhau trên cơ thể sống. Đây là một lĩnh vực liên ngành nghiên cứu với các yếu tố của hóa học, sinh học, và y học. Học sinh học các thông tin như hóa học trang điểm của chất độc và liều lượng của các hóa chất ảnh hưởng đến các sinh vật khác nhau. Do sự đa dạng của các lĩnh vực, bạn thường có thể tìm thấy các trọng điểm khác nhau cho mức độ, chẳng hạn như hóa học phân tích, hóa sinh và thuốc và vật liệu sinh học.

Một sinh viên tiến sĩ về kỷ luật độc tính thường có khả năng tính toán và phân tích mạnh mẽ. Các tiến sĩ thường có thể được sử dụng để tìm việc làm trong sự nghiệp liên quan đến độc tính cũng như các vị trí giảng dạy.

Mặc dù chương trình Tiến sĩ về Ngộ độc thường mất khoảng bốn năm để hoàn thành, học phí và các cân nhắc về tài chính khác có thể khác nhau vì các chương trình này thường được tìm thấy ở nhiều quốc gia khác nhau. Bạn nên nghiên cứu các trường đại học để tìm ra một lựa chọn phù hợp nhất với tình hình tài chính và nhu cầu của bạn.

Một người tốt nghiệp với bằng Tiến sĩ về Chất độc học thường có thể tìm được việc làm trong một số lĩnh vực liên quan đến khoa học. Sinh viên tốt nghiệp thường bắt đầu trong phòng thí nghiệm nghiên cứu với một cảm giác tổng quát hơn trước khi đi vào một lĩnh vực tập trung hơn. Các nhà khoa học nghiên cứu có thể làm việc trong các phòng thí nghiệm liên quan đến đánh giá an toàn sản phẩm, an toàn công cộng, các lĩnh vực học thuật và công nghiệp, và các quy định pháp luật. Các tổ chức thực thi pháp luật và ngành dược phẩm cũng đã sử dụng các nhà nghiên cứu độc tính để phân tích cho họ.

Bởi vì nó là một bằng cấp cao, có thể sẽ khó khăn hơn để tìm một cơ quan cung cấp một tiến sĩ về độc học hơn là một chương trình cơ bản hơn.Mặc dù vậy, bạn thường có thể tìm được Tiến sĩ trong các chương trình Toxicology ở nhiều quốc gia khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

1 Kết quả trong Chất độc học Filter

Phd trong độc tính môi trường

Chulabhorn Graduate Institute
PhD
Tháng 6 2021
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Sự phát triển nhanh chóng của nhiều nước trong khu vực đã dẫn tới việc sử dụng rộng rãi các hóa chất trong Công nghiệp, Nông nghiệp, Y tế Công cộng, cũng như trong cuộc sống h ...

Đọc thêm