Filter
PhD
Thái Lan Bangkok Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình Tiến sĩ về Chất độc học 2019 in Bangkok ở Thái Lan

Chương trình tiến sĩ có thể khác nhau tùy thuộc vào trường đại học và quốc gia mà chương trình được tổ chức. Hầu hết những nghiên cứu sinh tiến sĩ quyết định tham gia chương trình vì ước muốn mạnh mẽ được đóng góp cho cộng đồng học thuật cũng như mong muốn khám phá lĩnh vực học tập mà họ lựa chọn.   

Các chương trình độc học được thiết kế để giúp học sinh học được về cách mà chất độc, nọc độc, và các chất nguy hiểm khác được kiểm soát và điều trị. Sinh viên có thể bao gồm các lĩnh vực như sinh học, hóa học, dược lý học, và sinh lý học trong khi học cách xử lý tiếp xúc với chất độc.

Thái Lan (ประเทศไทย), tên chính thức Vương quốc Thái Lan (ราช อาณาจักร ไทย) là một quốc gia ở Đông Nam Á có bờ biển trên biển Andaman và Vịnh Thái Lan. Thủ đô Bangkok là lúc bắt đầu của nhiều du khách 'hành trình, và trong khi một thành phố hiện đại, nó có một di sản văn hóa phong phú.

Bangkok là một trong những nơi tốt nhất để làm việc học tập tại Thái Lan. Bankok có một bầu không khí mát mẻ cho việc nghiên cứu cá nhân của bạn không quên các trường đại học xuất sắc như Đại học Kasetsart mà nó lưu trữ.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Tiến sĩ về Chất độc học in Bangkok ở Thái Lan 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Chất độc học, Bangkok

Độ
Địa điểm
Thái Lan
Bangkok
Hình thức học
Tiến độ
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Chulabhorn Graduate Institute

Sự phát triển nhanh chóng của nhiều nước trong khu vực đã dẫn tới việc sử dụng rộng rãi các hóa chất trong Công nghiệp, Nông nghiệp, Y tế Công cộng, cũng như trong cuộc s ... [+]

Tiến sĩ về độc tố môi trường

Sự phát triển nhanh chóng của nhiều nước trong khu vực đã dẫn tới việc sử dụng rộng rãi các hóa chất trong Công nghiệp, Nông nghiệp, Y tế Công cộng, cũng như trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Điều này dẫn đến ô nhiễm hoá học nghiêm trọng và sự xuống cấp của môi trường, với những tác động không thể tránh được đối với nền kinh tế, xã hội và sức khoẻ của người dân. Để giải quyết những vấn đề này, nhu cầu cấp bách của các chuyên gia trong lĩnh vực Chất độc Môi trường là một lĩnh vực đòi hỏi kiến ​​thức trong một số khoa học liên ngành. Theo chính sách quốc gia để tạo ra nhân sự chất lượng cao trong các lĩnh vực Khoa học và Công nghệ, CGI do đó cung cấp một chương trình sau đại học về Chất độc Môi trường để giải quyết nhu cầu này để đào tạo một thế hệ mới của các nhà khoa học sẽ trở thành động lực cho đất nước, và khu vực, trong những năm tới.... [-]

Thái Lan Bangkok
Tháng Sáu 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh