PHDSTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình Tiến sĩ về Chính sách giáo dục

Tiến sĩ là trình độ học vấn cao nhất mà sinh viên có thể nhận được. Nó là viết tắt của Tiến sĩ Triết học. Các chương trình có sẵn trong một phạm vi rộng của các lĩnh vực học thuật. Ứng cử viên phải trình bày một luận án, luận án hoặc dự án và bảo vệ công việc của họ trước một ban chuyên gia.

Tiến sĩ trong chính sách giáo dục là gì? Hầu hết các chương trình cho phép sinh viên theo đuổi một khóa học cá nhân hóa phản ánh lợi ích cụ thể của họ trong chính sách giáo dục. Nghiên cứu và khóa học thường tập trung vào các chủ đề như xã hội học của giáo dục, phân tích thống kê, kiểm tra nghiên cứu điển hình, phát triển trẻ em và chính trị và kinh tế học của chính sách giáo dục. Để hoàn thành văn bằng của họ, sinh viên có thể phải viết một giấy tờ đủ điều kiện đáng kể và hoàn thành một luận án về một vấn đề giáo dục.

Các chương trình tiến sĩ có xu hướng trang bị cho sinh viên nhiều kỹ năng vô giá. Một tiến sĩ về chính sách giáo dục có xu hướng giúp các cá nhân trở thành những người giao tiếp bằng lời nói và bằng miệng tốt hơn. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể phát triển các kỹ năng quản lý và tổ chức dự án. Tất cả đều tốt trên một sơ yếu lý lịch. Học sinh thậm chí có thể tìm thấy những kỹ năng này có lợi cho cuộc sống cá nhân của họ.

Một chương trình Tiến sĩ về chính sách giáo dục được cung cấp trên toàn thế giới. Bởi vì các tiến sĩ đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu độc lập, không có hai chương trình nào giống nhau, vì vậy chi phí có thể dao động. Liên hệ với trường đại học để biết thêm thông tin về giá cả.

Một tiến sĩ trong chính sách giáo dục có thể chuẩn bị một người cho một số công việc khác nhau bên trong và bên ngoài học viện. Cá nhân có thể muốn tìm kiếm một công việc như một giáo viên sau trung học, hiệu trưởng của trường hoặc một huấn luyện viên đào tạo. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tìm kiếm một vị trí như một quản trị viên trường học hoặc nhà nghiên cứu giáo dục. Ngoài giáo dục, người ta có thể tìm thấy nghề nghiệp làm vận động hành lang hoặc với cơ quan chính phủ ảnh hưởng đến chính sách giáo dục.

Nhiều tiến sĩ trong chương trình chính sách giáo dục có thể được tìm thấy trong một định dạng trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

2 Kết quả trong Chính sách giáo dục Filter

Bằng tiến sĩ. trong giáo dục

Nazarbayev University
PhD
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Nazarbayev University đại học giáo dục Nazarbayev University chương trình kết hợp các khóa học chuyên sâu, một mô-đun tại một trong những trường đại học đối tác (Đại học Cambr ...

Đọc thêm

Bác sỹ của triết học (ph.d.) lãnh đạo giáo dục, chính sách và luật pháp

Alabama State University The Harold Lloyd Murphy Graduate School
PhD
<
Toàn thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;8 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình Tiến sĩ về giáo dục Lãnh đạo, Chính sách và Luật sẽ chuẩn bị các nhà giáo dục chuyên nghiệp để trở thành một phần của một đội tiên phong thông qua thế kỷ XXI. Nhữ ...

Đọc thêm