PHDSTUDIES

So sánh 4 Các Chương trình Tiến sĩ về Cơ điện tử

Sinh viên theo đuổi Tiến sĩ Triết học (PhD) thường có một sự quan tâm mãnh liệt vào kiến ​​thức và nghiên cứu hàn lâm. Một tiến sĩ thường sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ, nhưng không phải tất cả các chương trình đều yêu cầu một.

Tiến sĩ Cơ điện tử là gì? Học sinh tham gia vào các môn học liên quan đến chất lỏng nhiệt, vật liệu tiên tiến, sản xuất chính xác, tích hợp điện và nhiều hơn nữa. Tất cả các chương trình yêu cầu hoàn thành và thông qua một yêu cầu luận án. Học sinh cũng có thể được yêu cầu làm việc với và kiểm tra trí tuệ nhân tạo, thiết bị y tế, hệ thống công nghiệp và nhiều hơn nữa. Ngoài công việc bằng văn bản, sinh viên tốt nghiệp sẽ làm việc trong các phòng thí nghiệm và sử dụng các ví dụ được áp dụng để nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng và đào tạo của họ. Một số chương trình cũng yêu cầu các học giả xuất bản các bài báo trong các tạp chí khoa học trong nhiệm kỳ của họ. Các chương trình được cung cấp trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian với hướng dẫn trong khuôn viên trường, với thời gian phụ thuộc vào tình trạng tuyển sinh.

Học cách thiết kế sản phẩm có thể mở rộng cơ hội việc làm sau đại học của sinh viên và có khả năng giúp phát minh ra các sản phẩm gốc. Kiến thức chung về kỹ năng và kỹ năng quản lý dự án trang bị cho sinh viên xử lý các dự án cá nhân ngoài công việc.

Chi phí của các chương trình tiến sĩ thay đổi tùy thuộc vào cơ quan và tình trạng tuyển sinh. Tiến hành nghiên cứu tài chính nghiêm ngặt sẽ mang lại chương trình tốt nhất cho từng học sinh.

Một tiến sĩ trong Cơ điện tử trang bị cho sinh viên tốt nghiệp để làm việc trong các viện nghiên cứu hoặc học viện. Học sinh cũng đã được tham gia vào việc làm trong sản xuất, xử lý hóa chất, ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, tự động hóa và thiết kế hệ thống điều khiển, chăm sóc sức khỏe, và thông tin liên lạc. Sinh viên tốt nghiệp đã trở thành kỹ sư hệ thống kiểm soát, tư vấn, kỹ sư khai thác dữ liệu, nhà phát minh, nhà phát triển sản phẩm, kỹ thuật viên cơ điện và hơn thế nữa. Kiến thức kỹ thuật chung đã đạt được các công trình có lợi cho sinh viên trong lực lượng lao động sau đại học.

Hầu hết các chương trình yêu cầu tham dự toàn thời gian trong khuôn viên trường, nhưng các lựa chọn có sẵn ở nhiều quốc gia khác nhau. Theo đuổi trình độ của bạn, tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

4 Kết quả trong Cơ điện tử Filter

Chương trình Tiến sĩ về Vật liệu, Cơ điện tử và Kỹ thuật Hệ thống

University of Trento The Department of Industrial Engineering
PhD
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Khoa học vật liệu và kỹ thuật: Vật liệu sinh học và công nghệ y sinh, sơn và xử lý bề mặt, ăn mòn và mài mòn, đặc tính thí nghiệm và mô hình số của hành vi vật chất, kính cườn ...

Đọc thêm

Tiến sĩ Cơ điện tử

Botswana International University Of Science And Technology
PhD
Anh
Khuôn viên trường

Sinh viên tốt nghiệp được mong đợi, thông qua nghiên cứu, chuyên môn hóa và thiết lập và chạy các thí nghiệm về sự tinh tế khác nhau.

Đọc thêm

Bác Sĩ Bằng Cấp Kỹ Thuật Mechatronic

哈尔滨工程大学
PhD
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Trong năm 2002 của Tiến sĩ Bằng cấp trong Mechatronic Engineering đã được cho phép. Các lĩnh vực nghiên cứu chính bao gồm kỹ thuật Robotic / kiểm soát hệ thống Mechatronic và ...

Đọc thêm

phd trong quang-cơ điện tử kỹ thuật

中央大學
PhD
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Bên cạnh các khóa học dựa trên tri thức, tay-on hoạt động, việc trồng của sự sáng tạo, và các khóa học capstone được cung cấp đặc biệt trong đào tạo của chúng tôi. ...

Đọc thêm