$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Công nghệ thực phẩm ở Nga 2022

Các vị tiến sĩ phổ biến nhất là Tiến sĩ Triết học hoặc tiến sĩ Tiến sĩ và tiến sĩ nghiên cứu khác chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để khởi động kế hoạch mới thêm vào cơ sở tri thức chung của lĩnh vực này. Các ứng cử viên và chủ sở hữu của tiến sĩ thường tìm kiếm ngành nghề như giáo sư và nhà nghiê… Đọc thêm

Các vị tiến sĩ phổ biến nhất là Tiến sĩ Triết học hoặc tiến sĩ Tiến sĩ và tiến sĩ nghiên cứu khác chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để khởi động kế hoạch mới thêm vào cơ sở tri thức chung của lĩnh vực này. Các ứng cử viên và chủ sở hữu của tiến sĩ thường tìm kiếm ngành nghề như giáo sư và nhà nghiên cứu, nhưng nhiều người cũng đi trên các vai trò khác nhau trong, khu vực nhà nước, tư nhân và từ thiện.

Nga hoặc, cũng chính thức được gọi là Liên bang Nga, là một quốc gia ở miền bắc Eurasia. Giáo dục ở Nga được cung cấp chủ yếu của nhà nước và quy định của Bộ Giáo dục và Khoa học. Ở Nga, phải mất khoảng 70% thời gian đào tạo cho những bài học tiếp xúc với một giáo viên, phần còn lại 30% khối lượng công việc được dành cho các nghiên cứu độc lập của vật liệu.

Các Chương trình Tiến sĩ về Công nghệ thực phẩm Hàng đầu ở Nga 2022

Đọc ít hơn
Tìm hiểu thêm về việc học tập ở ở Nga
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Peter the Great St. Petersburg Polytechnic University
Saint Petersburg, Nga

The program is dedicated to the training of young scientists and specialists in the following research topics: Biotechnology of biologically active substances derived from pla ... +

The program is dedicated to the training of young scientists and specialists in the following research topics: Biotechnology of biologically active substances derived from plant materials, Molecular Biotechnology, Environmental Biotechnology, Biotechnology of specialized food products, Research on the quality and safety of raw materials, finished food products, ingredients and biologically active substances obtained by biotechnological methods; methods for assessing the authenticity of biotech food products and components. -
PhD
Toàn thời gian
4 năm
Anh, Người Nga
01 Tháng 10 2022
01 Tháng 8 2022
Khuôn viên trường