close

Bộ lọc

Xem kết quả

Tìm Các Chương trình Tiến sĩ về Công nghệ thực phẩm ở châu Âu 2021

Các vị tiến sĩ phổ biến nhất là Tiến sĩ Triết học hoặc tiến sĩ Tiến sĩ và tiến sĩ nghiên cứu khác chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để khởi động kế hoạch mới thêm vào cơ sở tri thức chung của lĩnh vực này. Các ứng cử viên và chủ sở hữu của tiến sĩ thường tìm kiếm ngành nghề như giáo sư và nhà nghiê… Đọc thêm

Các vị tiến sĩ phổ biến nhất là Tiến sĩ Triết học hoặc tiến sĩ Tiến sĩ và tiến sĩ nghiên cứu khác chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để khởi động kế hoạch mới thêm vào cơ sở tri thức chung của lĩnh vực này. Các ứng cử viên và chủ sở hữu của tiến sĩ thường tìm kiếm ngành nghề như giáo sư và nhà nghiên cứu, nhưng nhiều người cũng đi trên các vai trò khác nhau trong, khu vực nhà nước, tư nhân và từ thiện.

Châu Âu là lục địa lớn thứ sáu và bao gồm 47 quốc gia và phụ thuộc các loại, hải đảo và vùng lãnh thổ. Nó được bao quanh bởi biển Địa Trung Hải ở phía nam, khu vực châu Á về phía đông, và Đại Tây Dương về phía Tây.

Xem tất cả Các Chương trình Tiến sĩ về Công nghệ thực phẩm ở châu Âu 2021

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Free University of Bozen-Bolzano
Bolzano, Ý

Mục đích của bằng tiến sĩ quốc tế này Chương trình là đào tạo một thế hệ các nhà nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu để áp dụng các phương pháp kỹ thuật và công nghệ sinh học vào ch ... +

Mục đích của bằng tiến sĩ quốc tế này Chương trình là đào tạo một thế hệ các nhà nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu để áp dụng các phương pháp kỹ thuật và công nghệ sinh học vào chế biến thực phẩm bằng cách cho họ cơ hội chuyển giao và trao đổi kiến thức với các trung tâm và ngành nghiên cứu trong nước và quốc tế. -
PhD
Toàn thời gian
3 năm
Anh
Tháng 10 2021
Khuôn viên trường
 
Universidade Santiago de Compostela
Khu phố cổ, Tây Ban Nha

Toàn cầu hóa nền kinh tế và thị trường thực phẩm làm cho công nghệ và An toàn thực phẩm trở thành một vấn đề được quan tâm chung, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Việc bảo vệ ... +

Toàn cầu hóa nền kinh tế và thị trường thực phẩm làm cho công nghệ và An toàn thực phẩm trở thành một vấn đề được quan tâm chung, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Việc bảo vệ hiệu quả quyền được đảm bảo an ninh lương thực đòi hỏi một cách tiếp cận toàn diện xem xét các rủi ro liên quan đến thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn và xem xét tất cả các khía cạnh có thể xảy ra. Ngoài ra, nó còn tính đến tầm quan trọng ngày càng tăng của các nguy cơ dinh dưỡng, trong bối cảnh tình trạng béo phì phổ biến đáng lo ngại ngày nay và chủ yếu ở trẻ em và thanh thiếu niên. -
PhD
Toàn thời gian
3 năm
Người Tây Ban Nha
Tháng 10 2021
10 Tháng 9 2021
Khuôn viên trường
 
University of Veterinary Sciences
Đức, Cộng hòa Séc

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ Chế biến và Vệ sinh Thực phẩm là một chương trình học tập trung vào học thuật, tương ứng với tình trạng và trình độ khoa học hiện tại ... +

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ Chế biến và Vệ sinh Thực phẩm là một chương trình học tập trung vào học thuật, tương ứng với tình trạng và trình độ khoa học hiện tại và nhu cầu thực hành ở Châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ chế biến và vệ sinh thực phẩm có được kiến thức lý thuyết chuyên sâu và kỹ năng thực hành có được trong quá trình hoạt động sáng tạo độc lập và tiếp thu kiến thức khoa học mới trong lĩnh vực nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp có thể chia sẻ tích cực kiến thức của họ trong lĩnh vực nghiên cứu ở cấp độ quốc tế và công khai. Dựa trên văn bằng này, sinh viên tốt nghiệp chủ yếu được làm việc tại các cơ sở nghiên cứu và trường đại học. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Anh
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường