close

Bộ lọc

Xem kết quả

Tìm Các Chương trình Tiến sĩ về Công nghệ thực phẩm ở châu Á 2021

Các vị tiến sĩ phổ biến nhất là Tiến sĩ Triết học hoặc tiến sĩ Tiến sĩ và tiến sĩ nghiên cứu khác chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để khởi động kế hoạch mới thêm vào cơ sở tri thức chung của lĩnh vực này. Các ứng cử viên và chủ sở hữu của tiến sĩ thường tìm kiếm ngành nghề như giáo sư và nhà nghiê… Đọc thêm

Các vị tiến sĩ phổ biến nhất là Tiến sĩ Triết học hoặc tiến sĩ Tiến sĩ và tiến sĩ nghiên cứu khác chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để khởi động kế hoạch mới thêm vào cơ sở tri thức chung của lĩnh vực này. Các ứng cử viên và chủ sở hữu của tiến sĩ thường tìm kiếm ngành nghề như giáo sư và nhà nghiên cứu, nhưng nhiều người cũng đi trên các vai trò khác nhau trong, khu vực nhà nước, tư nhân và từ thiện.

Như lục địa lớn nhất và đông dân nhất trên thế giới, Châu Á bao gồm một loạt các dân tộc, các nền văn hóa, môi trường, kinh tế, quan hệ lịch sử, và các hệ thống của chính phủ.

Xem tất cả Các Chương trình Tiến sĩ về Công nghệ thực phẩm ở châu Á 2021

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Shakarim University
Semey, Kazakhstan

Chương trình giáo dục Công nghệ sản phẩm thực phẩm nhằm đào tạo nhân lực có trình độ cao, có khả năng cạnh tranh, nâng cao chất lượng tri thức, hình thành hệ thống hoạt động n ... +

Chương trình giáo dục Công nghệ sản phẩm thực phẩm nhằm đào tạo nhân lực có trình độ cao, có khả năng cạnh tranh, nâng cao chất lượng tri thức, hình thành hệ thống hoạt động nghiên cứu đa cấp theo nhu cầu cấp thiết của giáo dục và khoa học hiện đại. -
PhD
Toàn thời gian
Russian (Kazakhstan), Kazakhstan
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường