close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh 4 Các Chương trình Tiến sĩ về Công nghệ thực phẩm

Một vị tiến sĩ Triết học, tiến sĩ ngắn là một bằng cấp học thuật tiên tiến thu được trong các lĩnh vực khác nhau, biểu hiện lợi ích lớn và những thành tích trong nghiên cứu.

Liên hệ trực tiếp các Trường - So sánh 4 Các Chương trình Tiến sĩ về Công nghệ thực phẩm 2021

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Free University of Bozen-Bolzano
Bolzano, Ý

Mục đích của bằng tiến sĩ quốc tế này Chương trình là đào tạo một thế hệ các nhà nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu để áp dụng các phương pháp kỹ thuật và công nghệ sinh học vào ch ... +

Mục đích của bằng tiến sĩ quốc tế này Chương trình là đào tạo một thế hệ các nhà nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu để áp dụng các phương pháp kỹ thuật và công nghệ sinh học vào chế biến thực phẩm bằng cách cho họ cơ hội chuyển giao và trao đổi kiến thức với các trung tâm và ngành nghiên cứu trong nước và quốc tế. -
PhD
Toàn thời gian
3 năm
Anh
Tháng 10 2021
Khuôn viên trường
 
Universidade Santiago de Compostela
Khu phố cổ, Tây Ban Nha

Toàn cầu hóa nền kinh tế và thị trường thực phẩm làm cho công nghệ và An toàn thực phẩm trở thành một vấn đề được quan tâm chung, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Việc bảo vệ ... +

Toàn cầu hóa nền kinh tế và thị trường thực phẩm làm cho công nghệ và An toàn thực phẩm trở thành một vấn đề được quan tâm chung, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Việc bảo vệ hiệu quả quyền được đảm bảo an ninh lương thực đòi hỏi một cách tiếp cận toàn diện xem xét các rủi ro liên quan đến thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn và xem xét tất cả các khía cạnh có thể xảy ra. Ngoài ra, nó còn tính đến tầm quan trọng ngày càng tăng của các nguy cơ dinh dưỡng, trong bối cảnh tình trạng béo phì phổ biến đáng lo ngại ngày nay và chủ yếu ở trẻ em và thanh thiếu niên. -
PhD
Toàn thời gian
3 năm
Người Tây Ban Nha
Tháng 10 2021
10 Tháng 9 2021
Khuôn viên trường
 
University of Veterinary Sciences
Đức, Cộng hòa Séc

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ Chế biến và Vệ sinh Thực phẩm là một chương trình học tập trung vào học thuật, tương ứng với tình trạng và trình độ khoa học hiện tại ... +

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ Chế biến và Vệ sinh Thực phẩm là một chương trình học tập trung vào học thuật, tương ứng với tình trạng và trình độ khoa học hiện tại và nhu cầu thực hành ở Châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ chế biến và vệ sinh thực phẩm có được kiến thức lý thuyết chuyên sâu và kỹ năng thực hành có được trong quá trình hoạt động sáng tạo độc lập và tiếp thu kiến thức khoa học mới trong lĩnh vực nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp có thể chia sẻ tích cực kiến thức của họ trong lĩnh vực nghiên cứu ở cấp độ quốc tế và công khai. Dựa trên văn bằng này, sinh viên tốt nghiệp chủ yếu được làm việc tại các cơ sở nghiên cứu và trường đại học. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Anh
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường
 

Nhận học bổng trị giá tới $ 10000

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn.
Shakarim University
Semey, Kazakhstan

Chương trình giáo dục Công nghệ sản phẩm thực phẩm nhằm đào tạo nhân lực có trình độ cao, có khả năng cạnh tranh, nâng cao chất lượng tri thức, hình thành hệ thống hoạt động n ... +

Chương trình giáo dục Công nghệ sản phẩm thực phẩm nhằm đào tạo nhân lực có trình độ cao, có khả năng cạnh tranh, nâng cao chất lượng tri thức, hình thành hệ thống hoạt động nghiên cứu đa cấp theo nhu cầu cấp thiết của giáo dục và khoa học hiện đại. -
PhD
Toàn thời gian
Russian (Kazakhstan), Kazakhstan
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường