PHDSTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình Tiến sĩ về Bền vững

Tiến sĩ là bằng cấp được trao cho những cá nhân đã nắm vững kiến ​​thức tiên tiến trong một lĩnh vực học tập rất chuyên ngành. Để có được bằng cấp, người ta phải hoàn thành một luận án dựa trên nghiên cứu hoàn toàn ban đầu.

Tiến sĩ về tính bền vững là gì? Tính bền vững là ngành công nghiệp tăng trưởng nhập khẩu, và chương trình này nhấn mạnh rằng bằng cách đào tạo những người tham gia có kiến ​​thức về môi trường kinh tế, xã hội và môi trường ngày càng xấu đi. Mục đích của chương trình là trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức cần thiết để tạo ra tác động tích cực trong môi trường bằng cách cho phép họ theo đuổi nghiên cứu có hướng dẫn trong các lĩnh vực bền vững, tài nguyên tái tạo, năng lượng và kỹ thuật và công nghệ. Học sinh có thể tập trung phần lớn giáo dục sau đại học của họ vào việc nghiên cứu các tác động và trình điều khiển của chính sách bền vững về xã hội.

Cá nhân tốt nghiệp với mức độ bền vững có thể sở hữu nhiều kỹ năng và thuộc tính mong muốn, bao gồm khả năng phân tích các vấn đề toàn cầu phức tạp, đưa ra quyết định sáng suốt về số phận của hành tinh và truyền đạt các vấn đề phức tạp một cách dễ hiểu. Mỗi kỹ năng này có thể phục vụ sinh viên tốt nghiệp trong bất kỳ ngành nào họ chọn để tham gia.

Chi phí của một tiến sĩ phụ thuộc vào một số yếu tố, hai yếu tố lớn nhất trong số đó là vị trí và thời gian của chương trình. Cá nhân quan tâm nên làm nghiên cứu của họ trước khi áp dụng.

Bởi vì tính bền vững là quan trọng hơn bao giờ hết, sinh viên tốt nghiệp có thể thấy rằng họ có nhiều triển vọng nghề nghiệp thú vị trước họ. Các cá nhân có thể tìm được công việc trong các lãnh vực chính phủ, xanh, năng lượng, sản xuất và tư nhân như kỹ sư hóa học, giám đốc phát triển bền vững, quản lý năng lượng, nhà vật lý học, kỹ sư năng lượng mặt trời, aquarists, kỹ sư nghiên cứu nước, kỹ thuật bảo tồn đất và nhiều hơn nữa. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc làm tại các trung tâm nghiên cứu có uy tín và tham gia vào việc tạo ra hàng hóa và dịch vụ sử dụng quy trình không phát triển, phát triển thực hành an toàn và bền vững cho người lao động và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và tái tạo.

Nơi một người quyết định theo đuổi việc học của mình phụ thuộc vào địa điểm và ngân sách. Các khóa học trực tuyến thuận tiện cho những sinh viên cần làm việc trong khi đi học. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

2 Kết quả trong Bền vững Filter

Tiến sĩ về tính bền vững

Rochester Institute of Technology (RIT)
PhD
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Một chương trình dựa trên thực tế, thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong việc giải quyết các thách thức trong thế giới thực trong các lĩnh vực xã hội, kinh tế, công nghệ và ki ...

Đọc thêm

Phd sinh thái hệ sinh thái và tính bền vững

Queen's University Belfast
PhD
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Trọng tâm chính của cụm nghiên cứu về Sinh thái, Evolution, Hành vi và Kinh tế Môi trường là các khía cạnh cơ bản và ứng dụng của sinh thái, kinh tế môi trường, bảo tồn, nuôi ...

Đọc thêm