PHDSTUDIES

So sánh 4 Các Chương trình Tiến sĩ về Báo chí

Mức cao nhất có thể kiếm được là Tiến sĩ hoặc Tiến sĩ Triết học. Đây là một chương trình nghiên cứu chuyên sâu và dành riêng cho những người đã cam kết nghiên cứu nghiên cứu mở rộng.

Tiến sĩ Báo chí là gì? Một chương trình tiến sĩ trong báo chí cho phép sinh viên tập trung vào nghiên cứu và lĩnh vực học thuật của lĩnh vực này. Sinh viên thường chọn một khu vực cụ thể trong lĩnh vực để nghiên cứu, chẳng hạn như lịch sử, đạo đức, luật pháp, xã hội học hoặc truyền thông. Hầu hết các chương trình bao gồm nghiên cứu và phương pháp luận các môn cần phải được hoàn thành, chẳng hạn như các phương pháp định tính. Các chương trình cũng có thể bao gồm các khóa học về lý thuyết và lịch sử, bất kể khu vực trọng điểm. Chương trình kết thúc bằng một dự án nghiên cứu tiên tiến được gọi là luận văn. Các sinh viên hướng dẫn các chương trình riêng của họ, do đó khoảng thời gian có thể hoàn thành bằng tiến sĩ rất khác nhau với thời gian trung bình là từ hai đến năm năm.

Sau khi hoàn thành một chương trình, sinh viên sẽ có kiến ​​thức tiên tiến trong lĩnh vực báo chí.Họ sẽ được chuẩn bị để tiếp tục nghiên cứu, giảng dạy hoặc làm việc ở các vị trí cao cấp trong lĩnh vực này.

Các chi phí trong một chương trình tiến sĩ chủ yếu hướng dẫn bởi học sinh. Do đó, đưa ra một ước tính chính xác là rất khó. Sinh viên nên trao đổi với phòng tài chính của trường.

Sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể vào các vị trí quản lý hoặc giảng dạy. Ngoài ra, cơ hội nghề nghiệp cũng có sẵn trong truyền thông chiến lược. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chọn để làm việc trong các công ty tư nhân và với các cơ quan truyền thông. Các kỹ năng nghiên cứu và quản lý được học trong một chương trình có thể cho phép sinh viên đủ điều kiện để có vị trí nghề nghiệp tiên tiến. Một số sinh viên tốt nghiệp có thể chọn để tiếp tục nghiên cứu trong khu vực chủ đề đã chọn hoặc để bắt đầu công ty riêng của họ.

Nếu bạn muốn nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực báo chí, sau đó một Tiến sĩ Báo chí có thể được cho bạn.Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

 

4 Kết quả trong Báo chí Filter

Tiến sĩ Báo chí

University of Johannesburg
PhD
Tháng 1 2022
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ bao gồm một luận án đóng góp ban đầu cho lĩnh vực Báo chí về một chủ đề được lựa chọn với sự tư vấn của Chủ tịch Bộ. Tối đa bốn hội thảo nâng c ...

Đọc thêm

Bằng tiến sĩ. trong báo chí

Philip Merrill College of Journalism
PhD
01 Tháng 9 2022
<
Toàn thời gian
<
4 năm
28 Tháng 1 2022
Anh
Khuôn viên trường

Bằng tiến sĩ. sinh viên tại Merrill tham gia nhận học bổng tiên tiến với đội ngũ giảng viên nổi tiếng để nghiên cứu nhiều khía cạnh của báo chí (báo chí dữ liệu, đa phương tiệ ...

Đọc thêm

Bằng tiến sĩ. trong báo chí

University of Missouri School of Journalism
PhD
Tháng 9 2021
Anh
Khuôn viên trường

Đại học Missouri là cơ sở đầu tiên trên thế giới cấp bằng tiến sĩ báo chí. Về giáo dục và nghiên cứu báo chí, Trường được trao bằng tiến sĩ triết học đầu tiên vào năm 1934. ...

Đọc thêm

Bằng tiến sĩ. trong Nghiên cứu Báo chí

University of Colorado Boulder College of Media, Communication and Information
PhD
Tháng 9 2021
Anh
Khuôn viên trường

Tiến sĩ trong Nghiên cứu Báo chí do Khoa Báo chí cung cấp là một trong ba chương trình riêng biệt và khác biệt của chương trình tiến sĩ Nghiên cứu và Thực hành Truyền thông tr ...

Đọc thêm